Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tác giả:

Đinh Mặc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

1884

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Đánh giá: 9.1/10 từ 11 lượt
Giới thiệu truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến  

Trong số những tác phẩm thuộc thể loại này thành công nhất tại Việt Nam, không thể không kể đến Hãy nhắm mắt khi anh đến của nhà văn Đinh Mặc. Qua hai tập truyện, độc giả không chỉ được chiêm ngưỡng một tình yêu đẹp – độc – lạ mà còn trải qua những phút căng thẳng cùng những vụ án trong đó.

Đinh Mặc là một trong số ít tác giả chú ý khai thác và khai thác thành công những hướng đi mới cho tiểu thuyết tình cảm ( truyện ngôn tình). Đáng kể nhất là sở trường pha trộn nhuần nhuyễn các yếu tố thế giới ngầm, huyền ảo, viễn tưởng… vào dòng chính lãng mạn, góp phần mở rộng không gian thưởng thức và cảm thụ cho người đọc. Đinh Mặc là một tác giả văn học Trung Quốc. Đã viết khá nhiều truyện và được bạn đọc quan tâm ở nhiều thể loại: Nếu ốc sên có tình yêu, Dục vọng của người chinh phục, Độc quyền chiếm hữu,... Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một truyện mới mang đậm dấu ấn của tác giả được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online.Đây là chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"... Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này.

Đọc truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến của tác giả Đinh Mặc để cùng trải nghiệm tình yêu đầy hương vị và cũng lắm những chiêu trò này.