Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

1070

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại  

Đọc truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn thuộc truyện tình yêu, nói về: Em từng ước ba điều trước khi thả cây đèn thần xuống biển khơi bao la, quá nửa trong đón là có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn quên đi anh. Anh đã ngây ngốc cho rằng một người khi yêu một người thật lòng thì sẽ mãi mãi không thể quên được đối phương, mà đặt lời hứa: “Nếu thực sự có một ngày em quên, anh sẽ không nhắc em nhớ lại.” Kết quả, sau cơn hôn mê sâu do tai nạn, em tỉnh dậy nhưng không còn nhớ anh nữa, cũng không nhớ những truyện gì từng có giữa hai chúng ta. Lúc đó anh nghĩ, trên đời này thực sự có đèn thần. Những điều ước của em đều trở thành hiện thực. Em đã quên được anh. Còn anh, chỉ là chiếc bóng đứng phía sau che chở cho em, nguyện cầu có một ngày, ông trời ban cho anh một phép nhiệm màu…”

-----

Phỉ Ngã Tư Tồn: “Chính vì rất lạc quan với cuộc sống ngôn tình nên tôi mới viết bi kịch. Tôi cảm thấy mọi bi kịch nên xảy ra trong tiểu thuyết, còn hiện thực cuộc sống nên an lành và bình yên là tốt nhất.”

Đây là một câu chuyện bình bình thường thường, không đậm, không nhạt, không gây ức chế như Hẹn đẹp như mơ, không ám ảnh tựa Đông Cung, không day dứt như Không kịp nói yêu em, cũng chẳng ngọt ngào tựa Hải Thương Phồn Hoa, nhưng đó thành ra lại là cái hay của câu chuyện, vì trong lúc bạn đọc sẽ chẳng thể nhận ra được hai nhân vật chính sẽ yêu nhau đậm sâu như thế nào, mà chỉ cảm thấy họ đến với nhau vì họ là nhân vật chính. Nhưng cho đến một lúc nào đó bạn bình tĩnh ngẫm nghĩ lại, bạn sẽ nhận ra, từng chi tiết nhỏ, từng cử chỉ một của nhân vật đều thể hiện ra, đối phương là người họ khắc cốt ghi tâm.