Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Tác giả:

Đinh Mặc

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

2874

Dục Vọng Của Người Chinh Phục

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục  

Dường như đây đã đã trở thành một cái tên thương hiệu cho thể loại truyện viễn tưởng. Nằm trong loạt serie “Anh hùng thời loạn” – “Dục vọng của kẻ chinh phục” – “Kiêu sủng” – “Độc quyền chiếm hữu.” Dưới ngòi bút của Đinh Mặc, đến với “Dục vọng của kẻ chinh phục” là đến với những trận chiến không ngừng nghỉ giữa các thế lực để đạt được bốn chữ “thống nhất đại lục”.

Đó là thế lực người Thú ở vùng đồng bằng Nam bộ, loài người ở vùng núi hiểm trở Tây Bắc, đoàn quân Zombie cát cứ phía Tây Nam và còn có cả một thế lực người máy đồ sộ ẩn sâu mình trong lòng đất. Tất cả âm mưu, sách lược, đấu trí, hy vọng và cả hòa bình Đại lục đều đang nằm trong tay những người thanh niên trẻ tuổi nắm giữ bốn thế lực này.
*Zombie (tiếng Haiti: zonbi; tiếng Bắc Mbundu: nzumbe) là một xác chết được hồi sinh bằng những phương pháp bí ẩn, ví dụ như bằng ma thuật, virus. Từ này thường được dùng theo nghĩa bóng để chỉ người bị thôi miên mất hết cả nhận thức và sự tự nhận thức nhưng vẫn có thể đi lại và phản ứng với các kích thích xung quanh. Từ cuối thế kỷ 19, zombie đã mang tính phổ biến đặc biệt, nhất là trong văn hóa dân gian của Bắc Mỹ và Châu Âu. (Theo wiki)


Có khá nhiều phim về Zombie, tiêu biểu như President evil, I’m a legend … Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô gái đó sẽ phản ứng như thế nào? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của mình, để chấm dứt nỗi đau kinh hoàng của thể xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết có thể chính là đồng quy vu tận?

Danh sách chương