Đông Cung

Đông Cung

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đã hoàn thành

Lượt xem:

1725

Đông Cung

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Giới thiệu truyện Đông Cung  

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược tâm ngược thân, SE

Bạn đang đọc truyện Đông cung của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn trên website đọc truyện ngôn tình online. Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên.
Hắn, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc.
Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện….
Đông Cung được coi là một trong những đại diện xuất sắc nhất của mảng ngôn tình cổ đại ngược. Cuốn sách đã gieo sự buồn thương, nuối tiếc và dằn vặt cho nhân vật lẫn độc giả. Quá khứ và hiện tại đan xen với nhau, giằng co độc giả trong những tâm tình thổn thức. Quá khứ có một tình yêu đẹp, nơi Cố Tiểu Ngũ sẵn sàng bắt một trăm con đom đóm cho Tiểu Phong. Còn hiện tại thì khốc liệt, nơi Lý Thừa Ngân toan tính dùng Tiểu Phong như một quân cờ.

 

Đọc xong Đông Cung, độc giả thường tự hỏi: “Liệu Lý Thừa Ngân có yêu Tiểu Phong hay không?”