[Kiếm hiệp] Triệu hoán thần binh - Hạ Nhật Dịch Lãnh

Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1801: Rừng lá kim
Trước khi Luyện Khinh Vũ quyết định hạ sát thủ đối với mình, phải trở nên cường đại hơn. Thậm chí còn phải cường đại hơn gấp nhiều lần. Hắn không buông tha bất kỳ cơ hội nhỏ nào.

Vu Nhai ở trong mắt của Luyện Khinh Vũ trước mắt này chỉ là con tôm nhỏ. Đối với chuyện trên con đường kế tiếp, hắn còn có thể trở nên cường đại hơn hay không, Luyện Khinh Vũ cũng không để ý. Trừ khi thực lực Vu Nhai có thể tăng cường đến cảnh giới Thần Hoàng, nếu không trong mắt hắn chỉ là một người chết.

Hắn cũng không phải tuân theo mệnh lệnh của Huyền Binh Đại Đế, chỉ cảm thấy kế hoạch của Huyền Binh Đại Đế rất tốt.

Cũng đúng như hắn đối với Vu Nhai, Huyền Binh Đại Đế cũng không coi trọng Vu Nhai lắm. Dọc đường đi hắn cũng quan sát Vu Nhai, phát hiện Vu Nhai bất luận là trên phương diện sát trận hay phù văn trận vẫn còn kém xa. Đương nhiên, trên phương diện sát trận hắn tương đối hiểu được. Phù văn trận, Vu Nhai cũng không thể hiển quá nhiều. Hắn chỉ căn cứ vào một ít ký ức của Luyện Khinh Vũ trước kia mà đưa ra kết luận.

Đồng thời, Huyền Binh Đại Đế cũng không biết Luyện Khinh Vũ hiện tại cường đại tới mức nào, còn tưởng rằng sau khi hắn bị kích thích cường đại hơn so với trước đây một chút mà thôi.

- Phải lập tức báo cho đại đế biết về lời đối thoại giữa hai người bọn họ.

Trong đầu Trưởng công chúa và Lê đại nhân hiện lên ý tưởng giống nhau. Trong tay bọn họ đương nhiên cũng có đạo cụ ma pháp truyền tin. Chẳng qua là sai khi bọn họ tiến vào rừng cây lá kim, nhận được Huyền Binh Đại Đế truyền đáp lại nói phải luôn duy trì sự trầm mặc. Huyền Binh Đại Đế chỉ nói vẫn tiến hành theo kế hoạch ban đầu. Về phần Luyện Khinh Vũ, Huyền Binh Đại Đế thấy sau kích thích mãnh liệt đêm qua, hắn trở nên rất không bình thường, nhưng không nghĩ hắn bất ngờ giống như bị người bám vào người, hoặc thức tỉnh có chút ký ức.

Bất kể thế nào, chỉ cần biết rằng Luyện Khinh Vũ đứng ở phía bên đế quốc Huyền Binh là được. Hắn cũng chỉ dặn dò đám người trưởng công chúa giám sát Luyện Khinh Vu thật chặt chẽ. Những chuyện khác chờ kế hoạch trước mắt hoàn thành rồi nói sau.

úng vậy, tiến vào rừng cây lá kim, Vu Nhai bắt đầu lĩnh hội tất cả mọi thứ trong rừng cây lá kim. Cũng không biết vì sao, lúc này hắn lại có loại cảm giác rất quen thuộc. Nhưng nguyên nhân không phải bởi vì hắn đã từng học châm trận. Dù sao quen thuộc chính là quen thuộc. Hoặc không thể nói là quen thuộc, mà là có suy nghĩ hoặc dự cảm một ngày nào đó hắn cũng có thể nắm giữ Huyền Thiên Binh Trận. Cảm giác này thật quỷ dị.

Từ trước đến nay Vu Nhai cũng không quá để lòng loại cảm giác này. Hắn toàn tâm toàn ý tu luyện địa thế và phù văn trận. Sát trận hắn còn nắm giữ chưa đủ nhiều. Cho dù nâng cao cũng không có khả năng nâng cao được bao nhiêu. Bởi vậy hắn vẫn theo kế hoạch ban đầu, tiếp tục tiến hành trở nên mạnh mẽ hơn.


Khi đội ngũ này đi ra khỏi rừng cây lá kim, Vu Nhai đã lĩnh ngộ góc phù văn thứ 77.

Địa thế của hắn trong lúc vô tình đã tiến bước. Không chỉ là địa thế, những lực lượng khác cũng vậy. Phù văn trận cũng theo các loại tiến bước mà tiến bước. Chỉ là trước đây hắn không có nhiều thời gian đi nâng cao như vậy mà thôi. Hơn nữa hắn cũng biết, chỉ cần các phương diện đều tiến bước, như vậy phù văn trận sẽ rất nhanh được tiến bước. Hiện tại cùng lắm chính là hiểu sâu hơn, khiến phù văn học nhanh hơn.

Trong thời gian Vu Nhai không ngừng tiến bộ, Huyền Binh Điển bởi vì hấp thu gần một nửa lực lượng bản nguyên của Lạc Thiên Nguyên Giới, cũng đang không ngừng tiến bước. Vu Nhai có thể cảm giác được sự tiến bước của nó. Tuy rằng hắn vẫn không biết rõ nó tiến bước ở chỗ nào.

Đương nhiên, nếu như hắn tiến vào trong tiểu thế giới Huyền Binh Điển có thể cảm giác được so với trước đây bên trong trở nên phong phú hơn nhiều.

Sau khi rời khỏi rừng cây lá kim là tiến vào một dãy núi nhỏ. Bên trong lại có dân thổ cư xuất hiện. Hơn nữa còn mạnh hơn nhiều. Bất kể thế nào vẫn có thể vượt qua. Chỉ là Vu Nhai vẫn nhìn không ra được trận pháp chính của Kinh Thiên Nguyên Giới là cái gì. Hiện tại hắn cũng không có tâm tư đi nghiên cứu. Cứ như vậy, mọi người chịu đựng rèn luyện, đồng thời cũng đang từng bước đi tới. Các loại trận pháp của sáu đại Nguyên Giới xuất hiện không theo quy luật nào. Nhưng sát trận cũng như kế hoạch của Huyền Binh Đại Đế, từ sau rừng đá lại không xuất hiện nữa.

Cùng lúc đó, Vu Nhai phát hiện ở đây tuy rằng các loại Trận pháp tuyệt địa cái trước nối cái sau, nhưng so với dải trất trong thế giới Lữ Giả lại khác nhau. Tuyệt địa trong thế giới Lữ Giả có đôi khi bên này là lửa, sát bên cạnh lại là băng. Ở đây, trên cơ bản địa hình đều nối liền. Nếu như không phải có nhiều địa phương nguy hiểm như vậy, cũng sẽ không phát hiện ở đây có gì khác với thế giới bên ngoài.

Sa mạc nối liền với rừng đá. Sau rừng đá bắt đầu xuất hiện rừng cây. Qua rừng cây là núi. Phía sau núi thậm chí còn có cung điện trống rỗng.

- Các loại địa hình như vậy kết hợp chặt chẽ lại cùng một chỗ, có thể chính bởi vì như vậy, địa thế của nơi này mới bình thường như vậy.

Đã không biết đi qua bao nhiêu trận pháp tuyệt địa, lúc này đội ngũ bước vào một hồ nước cực lớn, hồ nước này là thuộc về phương diện tâm trận. Mỗi giọt nước đều giống như một Huyền Binh chi tâm. Xung quanh quả thực chính là hỗn loạn muốn chết. Nhìn hồ lại không phải là hồ. Chỉ có điều tạm thời mà nói chúng cũng không nguy hiểm. Bởi vì trên hồ nước rất may mắn xuất hiện một đảo nhỏ. Là nơi nghỉ ngơi khó có thể tìm thấy.

Càng đi sâu vào nơi thần bí, nơi có thể nghỉ ngơi lại càng ít. Bây giờ ngay cả giáp ranh giữa mỗi trận pháp tuyệt địa cũng không có cách nào nghỉ ngơi. Có đôi khi thậm chí tiến vào tiểu thế giới Binh Linh cũng không có cách nào tránh được nguy hiểm. Ngay trong tuyệt địa thuộc về trận pháp của Ma Thiên Nguyên Giới, có một thiên tài trẻ tuổi sau khi tiến vào tiểu thế giới Binh Linh còn bị trực tiếp đánh thành mảnh nhỏ, hoàn toàn bị hủy diệt.

Cũng chính là biểu thị, hiện tại đội ngũ này đã xuất hiện người chết. Nói cách khác, bọn họ đã tiến vào trong trận pháp tuyệt địa ngay cả đế quốc Huyền Binh cũng không có cách nào hoàn toàn nắm giữ. Chí ít cấp bậc Thần Vương nếu như không chú ý cũng có thể sẽ chết.

Bởi vậy, những chỗ nghỉ ngơi như đảo nhỏ trên hồ này có vẻ đặc biệt khó có được. Vừa tìm được chỗ này, tất cả mọi người thiếu chút nữa đã nhảy dựng lên hoan hô. Hiện tại mỗi người đều đứng ở trên đảo tĩnh dưỡng và tiêu hóa những gì đã gặp trong mấy ngày qua.

Vu Nhai không ở cùng với những người khác, mà ngồi ở trên bờ đảo nhỏ, thưởng thức hồ nước trong bóng đêm.

Tâm trận đối với hắn mà nói hoàn toàn không tạo thành uy hiếp. Hắn nhìn nước vẫn là nước. Cũng chỉ có hắn mới còn dám đứng ở trên bờ hồ. Ban đêm gió rất lạnh, thổi qua làm mái tóc đen nháy của hắn tung bay. Lửa trại bị gió thổi uốn éo, chiếu lên khuôn mặt hắn lúc sáng lúc tối.

Chậm rãi, Vu Nhai không còn tâm trạng tiếp tục thưởng thức cảnh hồ nữa.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1802: Địa chi đại thế
Trong thời gian nghỉ ngơi khó có được này hắn vẫn lẩm bẩm suy tính.

- Đúng rồi. Tuy rằng ta không có cách nào cảm ngộ được địa thế của nơi này, nhưng ta vẫn có thể mô phỏng theo mà?

Trong lúc đang suy tư, ánh mắt Vu Nhai đột nhiên sáng lên. Đúng vậy, chính là kết hợp chặt chẽ lại cùng một chỗ, mới khiến cho địa thế của nơi này bình thường đến mức ngay cả hắn thậm chí là Thần Hoàng cảnh vẫn không có cách nào cảm ngộ được. Càng bình thường thì càng cường đại. Nếu như mô phỏng thế giới trong huyễn cảnh của Thần Huyền Khí Điển theo nơi thần bí này, khiến hắn hoàn toàn có thể cảm ngộ được mọi chỗ?

Nếu đã nghĩ đến đó, đương nhiên hắn sẽ không chút do dự đi làm. Vu Nhai lấy Thần Huyền Khí Điển ra. Sau đó hắn bắt đầu bố trí lại thế giới bên trong huyễn ảnh, gần như khiến toàn thế giới đều trở mình. Nếu như trong thế giới huyễn ảnh có người, như vậy khẳng định sẽ cảm giác tận thế.

Vu Nhai điên cuồng khiến thế giới huyễn ảnh biến đổi hình dạng. Từng mảng đất đai bị dời đi...

Cũng không biết thời gian trôi qua bao lâu, bố cục của toàn thế giới đều biến đổi khác thường, địa thế nối tiếp một lượt này tới lượt khác. Mãi đến lúc này Vu Nhai cảm giác dường như hắn là thần, là thần trong thế giới huyễn ảnh này...

- Còn chưa đủ. Tuy rằng hết lượt này tới lượt khác hiện ra, nhưng vẫn không thể hiện ra được địa chi đại thế của ta. Phải khiến toàn thế giới đều tràn ngập địa chi đại thế của ta...

Vu Nhai đứng ở trong tinh không của huyễn ảnh nhìn thế giới phía dưới, nhíu mày nói.

Ầm...

Nhưng ngay khi hắn muốn hành động, trong ý thức của hắn có một tiếng nổ vang đầy hung bạo. Thế giới huyễn ảnh lại có biến hóa. Lần này không phải do hắn khống chế, mà là biến hóa nào đó tự phát sinh gần như dùng mắt thường không thấy được. Vu Nhai dường như nhìn thấy có một địa long vô hình đang chuyển động, kéo địa thế từng vòng lại cùng một chỗ. Không ngờ tự mình sinh thành địa chi đại thế?

Ầm...

Trong ý thức của hắn lại xuất hiện những tiếng động ầm ầm. Lúc này đây, Vu Nhai cảm giác được dường như trong ý thức mở ra một cánh cửa tràn ngập ánh sáng rực rỡ. Địa chi đại thế chiếu lên, lấp đầy ý thức của hắn... Cảm ngộ địa thế trong nháy mắt này cũng tiến vào giai đoạn tiếp theo. Lúc này Vu Nhai mới ý thức được hắn thật sự đi lên quỹ đạo chính của cảm ngộ địa thế.

Ầm...

Tiếng động thứ ba ầm ầm vang lên. Nhưng lần này không phải tới từ ý thức, là đến từ Huyền Binh Điển trong cơ thể hắn. Đúng vậy. thế giới trong Huyền Binh Điển vẫn là một mảnh hỗn độn. Ở trong hỗn độn có một mảnh đại địa, giống như đảo nhỏ. Theo Vu Nhai cảm ngộ địa thế nó đã biến hóa trở nên lớn hơn. Lúc này, Vu Nhai địa thế tiến bước, đương nhiên cũng dẫn dắt thế giới Huyền Binh Điển phát sinh biến hóa...

- Nguy rồi. Yến đại nhân và Hạng giáo quan cùng đám người bị đế quốc Huyền Binh hãm hại vẫn ở bên trong.

Tâm tình Vu Nhai đang rất tốt, nhưng trong nháy mắt sắc mặt đại biến. Hắn vội vàng nhảy vào trong Huyền Binh Điển muốn chuyển mọi người đi. Chỉ có điều, khi đi vào, hắn gặp phải Thôn Thiên Kiếm Linh giống như tiên tử. Chỉ thấy nàng đảo mắt nói:

- Nam nhân các ngươi thế nào lại không thận trọng tỉ mỉ chút nào vậy. Thậm chí ngay cả chuyện liên quan tới tính mạng cả ngàn người cũng có thể quên được. Ta đã sớm chuyển người đến trong tiểu thế giới Binh Linh khác. Nếu như chờ ngươi nhớ tới, cũng không biết hại chết bao nhiêu người. Hừ!

Nói xong, Thôn Thiên Kiếm Linh lắc cái mông vểnh một cái, trực tiếp rời khỏi đó.

Biểu tình Vu Nhai có chút không được tự nhiên, nhưng vẫn mặt dày đi theo Thôn Thiên Kiếm Linh tiến vào tiểu thế giới Binh Linh của nàng. Sau đó hắn cười ha hả nói:

- Vậy không phải còn có Thôn Thiên lão bà đáng yêu của ta sao? Có nàng chủ nội, nam nhân như ta có sơ ý một chút cũng không có gì kỳ quái?

- Ngươi lại tới làm gì?

Thôn Thiên Kiếm Linh hung hăng trừng mắt với hắn một cái, hừ lạnh nói.

- Ách, làm lão công của nàng tiến vào khuê phòng của nàng cũng không phải vấn đề lớn lao gì chứ? Cho dù không có chuyện gì cũng có thể tiến vào đi.

Tâm tình Vu Nhai rất tốt. Hắn lại bắt đầu đùa giỡn với Thôn Thiên Kiếm Linh, người thời gian gần đây đã phát sinh biến hóa rất lớn. Hiện tại Thôn Thiên Kiếm Linh thoạt nhìn thật sự rất giống nữ nhân, không còn là nữ tiền bối cao cao tại thượng như trước đây.

Đương nhiên, những lời này hắn không dám nói ra khỏi miệng. Bây giờ giống như nữ nhân, trước đây không giống sao? Thôn Thiên Kiếm Linh nhất định sẽ nổi giận.


- Đã là lúc nào rồi, ngươi còn có tâm trạng nói chuyện phiếm sao? Sau khi cảm ngộ địa thế ngươi sẽ không quên chứ? Hiện tại ngươi cũng không còn bao nhiêu thời gian đâu. Ta đoán đế quốc Huyền Binh sẽ hành động trong hai ngày này. Có lẽ chính là trận pháp tuyệt địa kế tiếp.

Thôn Thiên Kiếm đối với gia hỏa này thực sự không nói được gì nữa. Có đôi khi rất biết cách suy nghĩ. Nhưng có đôi khi vẫn có chút thiếu đầu óc. Thật là.

- Ách...

Lúc này Vu Nhai mới nhớ tới.

Địa thế tiến bộ nhiều như vậy, nói không chừng phù văn cũng có thể điên cuồng tiến bước. Đến chỗ này, coi như đã vào rất sâu trong nơi thần bí. Chí ít đối với Thần Vương mà nói đã là vào rất sâu. Đế quốc Huyền Binh không có khả năng để đội ngũ này lại đi tới thêm nữa. Vạn nhất tất cả trận pháp tuyệt địa trong đó đều hết sạch thì làm sao bây giờ?

Thôn Thiên Kiếm Linh nói không sai. Sợ rằng cuộc đại chiến đã rất gần!

Nghĩ tới đây, biểu tình Vu Nhai lập tức trở nên nghiêm túc, nhìn Thôn Thiên Kiếm Linh chắp tay, nói:

- Cảm ơn Thôn Thiên lão bà giáo huấn. Trong khoảng thời gian này nàng chịu chút khổ cực. Chờ ta giết chết tất cả kẻ địch, rồi trở về từ từ bồi thường cho nàng.

Nói xong, Vu Nhai liền trực tiếp lao ra ngoài, chỉ để lại Thôn Thiên Kiếm Linh đang mờ mịt.

- Ai, ai muốn ngươi bồi thường? Ai chịu chút khổ cực? Ta mới không khổ cực đi? Một mình ta đã sớm quen cảnh cô đơn. Ta làm sao có thể bởi vì không có ai ở bên cạnh mà cảm giác khổ cực được? Còn nữa, chút khổ cực của ngươi có phải ẩn chứa hàm nghĩa hèn mọn gì đó đúng không... Đáng chết, ai hoan nghênh ngươi trở về chứ?

Sau một hồi lâu mờ mịt, Thôn Thiên Kiếm Linh rốt cục mới hiểu được ý tứ của Vu Nhai.

Thoáng cái nàng không bình tĩnh nổi, lớn tiếng kêu lên. Tên gia hỏa đáng chết này. Đã là lúc nào rồi, hắn còn đùa cái kiểu đáng chết này chứ. Lại còn nói nghiêm túc như vậy. Thật là đáng chết, đáng chết, đáng chết...

Nhưng mắng thì mắng, sau một hồi Thôn Thiên Kiếm Linh lại im tiếng, biểu tình lại trở nên cổ quái. Thế nào thoáng cái lại biến thành bộ dạng người đàn bà chua ngoa, mắng trượng phu không chịu về nhà vậy chứ? Mình kích động như vậy làm gì. Lại không phải giống như trước đây, kích động chỉ tiếc rèn sắt không thành thép?

- A a a, tên khốn đáng chết này hiện tại khẳng định đang chê cười ta. Chỉ có điều, cô đơn lại có thể thành thói quen...

Thôn Thiên Kiếm Linh có phần muốn phát điên, trong lòng kêu lên, sau đó lại ôm hai chân thì thào tự nói.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1803: Thần thổ đạo Thần vương
Cô độc thành thói quen, chỉ sợ cũng sẽ biến thành tự kỷ. Đó là một loại bệnh.

Đột nhiên, nàng rất chờ mong gia hỏa đáng chết kia thường xuyên đến thăm nàng.

- Đúng rồi, Thôn Thiên lão bà... Ách, Thôn Thiên lão bà, nàng không sao chứ?

Ngay thời điểm trong suy nghĩ của Thôn Thiên Kiếm Linh xuất hiện từ Thường đến kia, gia hỏa kia lại tới. Sau đó hắn liền nhìn thấy Thôn Thiên Kiếm Linh ôm đầu gối lộ vẻ bất lực rất giống một tiểu cô nương. Thoáng cái hắn ngây người, khẩn trương hỏi.

- A... Ta, ta không sao. Tại sao ngươi lại quay trở về?

Thôn Thiên Kiếm Linh đâu ngờ được tên hỗn đản Vu Nhai này còn có thể quay lại. Nàng đâu muốn cho Vu Nhai thấy một mặt yếu đuối của nàng. Thân ảnh chợt nhảy dựng lên, nàng trở lại bộ dạng tiên tử không thể xâm phạm ban đầu, dường như cao cao tại thượng nhìn chằm chằm vào Vu Nhai.

Vu Nhai cũng không nói gì, cứ như vậy nhìn nàng, có chút đờ đẫn.

- Tại sao ngươi lại quay lại?

Thôn Thiên Kiếm Linh bị hắn nhìn, cảm thấy rất xấu hổ, giọng nói bắt đầu phát sinh biến hóa, mặt cũng hồn lên.

- A, ta muốn nhờ nàng giúp ta hỏi Huyền Binh Điển Binh Linh một chút. Gần đây ta loại dự cảm nào đó càng ngày càng mãnh liệt. Chung quy luôn cảm giác ta có thể nắm được Huyền Thiên Binh Trận trong tay. Ta còn muốn hỏi về Khống tự quyết. Có phải Khống tự quyết có công năng ảnh hưởng đến Huyền Thiên Binh Trận hay không?

Vu Nhai hỏi. Quả thực, nếu Huyền Thiên Binh Trận khống chế vô số binh khí, như vậy Khống tự quyết có phải cũng có thể hay không. Hắn đã từng thử sử dụng Khống tự quyết khống chế châm trận, hiệu quả vô cùng tốt. Chỉ là cảm giác Khống tự quyết còn có hơi yếu.

- Ta... ta sẽ giúp ngươi hỏi.

Thôn Thiên Kiếm Linh có chút lắp bắp đáp. Hóa ra gia hỏa này không phải cố ý quay lại đùa giỡn mình, cũng không phải trở về nhìn bộ dạng đáng xấu hổ của mình. Nhưng vừa rồi vẫn bị hắn nhìn thấy cảnh tượng mình yếu đuối. Cảm giác kia cực kỳ không tốt. Cảm giác kia không... không... Thật sao? Lại phát sinh vấn đề rồi. Không ngờ nàng quên mất tạm thời không có cách nào tìm Huyền Binh Điển Binh Linh hỏi được.

Nàng vội vàng nói:

- Không được. Ta tạm thời không có biện pháp hỏi giúp ngươi. Sau khi Huyền Binh Điển Binh Linh hút lực lượng bản nguyên của Lạc Thiên Nguyên Giới biến thành tình trạng lúc mơ lúc tỉnh. Hơn nữa vừa rồi cảm ngộ địa thế của ngươi tiến bước, cũng khiến cho nó cần tiến vào thứ tu luyện sâu tầng. Chỉ có điều ta nghĩ nó rất nhanh sẽ tỉnh lại. Đến lúc đó có lẽ không cần ta hỏi giúp ngươi. Ngươi có thể trực tiếp nói ra nghi vấn trong lòng ngươi. Được rồi. Ngươi nhanh chóng đi tu luyện phù văn đi. Phù văn cũng là nền tảng của Huyền Binh Điển. Phù văn của ngươi mạnh mẽ, Huyền Binh Điển mới có khả năng càng mạnh hơn.

Có lẽ là trong lòng bất an muốn ẩn trốn, Thôn Thiên Kiếm Linh nói rất nhiều, giọng nói thậm chí có chút gấp gáp. Sau khi nói xong còn đẩy Vu Nhai nhanh chóng rời đi. Trên thực tế, nàng cũng sắp không còn mặt mũi nào gặp Vu Nhai.


- Được, ta cũng nên đi.

Vu Nhai không dùng giọng nói trêu đùa nữa, cũng không muốn giả nghiêm túc. Nói xong hắn định xoay người, nhưng rất nhanh lại quay đầu lại nói:

- Có chuyện gì nói ra có lẽ sẽ khá hơn. Bất kể thế nào, chúng ta cũng không thể tách rời.

Sau khi nói xong. Vu Nhai thật sự rời đi, chỉ để lại Thôn Thiên Kiếm Linh ngơ ngác, nước mắt đã tràn ra khỏi viền mắt.

Vu Nhai cũng không biết Thôn Thiên Kiếm Linh đang chảy nước mắt. Chỉ là vừa rồi, cảnh tượng Thôn Thiên Kiếm Linh ôm hai chân kia quả thật làm cho hắn rất kinh ngạc, cảm giác không nói ra được. Nhưng hắn không tiện hỏi vì sao, cũng không biết nên hỏi thế nào.

Hắn biết Thôn Thiên Kiếm Linh cũng có khúc mắc. Vừa rồi nàng không giống như là một Binh Linh nghịch thiên, mà là thiếu nữ yếu đuối.

- Được rồi. Sau này lại từ từ khuyên giải nàng.

Vu Nhai âm thầm nói.

Sau đó, Vu Nhai bắt đầu làm chuyện của mình, chính là học thêm càng nhiều phù văn của Huyền Binh Điển. Hiện tại hắn đã lĩnh ngộ phù văn đạt tới 79 góc. Kế tiếp là góc thứ 80. Điều khiến hắn kinh ngạc chính là, hắn không ngờ liếc mắt nhìn góc thứ 80 liền hiểu. Sau đó vừa nhìn về phía góc thứ 81, vẫn chỉ liếc mắt nhìn là học được. Góc 82, 83, 84... Mãi đến khi góc thứ 96 Vu Nhai mới cảm thấy khó khăn.

Không ngờ trực tiếp lĩnh ngộ được góc phù văn thứ 95. Vu Nhai có cảm giác như mộng như ảo.

Sau đó, trên mặt Vu Nhai tự nhiên lại biến thành hưng phấn. 95 góc phù văn, không biết sẽ tổ hợp ra trận pháp thế nào. Không biết có thể hoàn toàn phát huy phù văn trận ở đây hay không? Hơn nữa hắn còn có thể mạnh hơn. Góc thứ 96 chỉ là khó khăn, trong khoảng thời gian ngắn không cách nào lĩnh ngộ được nữa. Ở đây trong thời gian ngắn có khả năng là vài ngày hoặc là mấy chục ngày. Nói cách khác, cho hắn thêm vài ngày có thể có thể lĩnh ngộ được góc thứ 96.

Nói chung, mau chóng tranh thủ thời gian. Nếu như không được còn có thể sử dụng thần đạo thời gian.

Tạm thời mà nói, hắn cần nghỉ ngơi. Đột nhiên lĩnh ngộ nhiều góc phù văn như thế, tinh thần Vu Nhai cũng cảm giác rất mệt mỏi.

- Đúng rồi. Địa thế tiến vào cảnh giới mới, cũng không biết thần đạo thổ của ta thế nào?

Thời điểm Vu Nhai đang chuẩn bị nghỉ ngơi, hắn lại nghĩ tới thần đạo thổ. Hắn nhanh chóng cảm ứng, sau đó lại ngẩn người. Trong lúc vô tình thần đạo thổ của hắn cũng tiến vào cảnh giới Thần Vương. Không ngờ mình bất tri bất giác đã tiến vào...

Vu Nhai nắm chặt nắm đấm. Bất kể thế nào, chỉ cần có tiến bước là chuyện tốt. Cuộc chiến đấu kế tiếp có thể nắm chắc thêm một phần.

Rời khỏi bên bờ hồ, Vu Nhai đi sâu vào trong đảo nhỏ. Chỉ là đi không bao lâu hắn liền nhìn thấy đám người Lữ Nham và Lý Thân Phách đang tập trung ở phía dưới một tảng đá lớn, cũng không đốt lửa trại. Lữ Nham và Lý Thân Phách đều không ngủ. Nhưng thật ra những cao thủ của Lý gia đang ngủ. Ở trước mặt bọn họ, cách khoảng hơn trăm thước thật ra có chỗ đốt lửa trại sáng rực. Đó là lửa trại của đám người trưởng công chúa.

Một đường đi qua, hai thế lực càng lúc càng rõ ràng. Lữ Nham và Lý Thân Phách và đám người Lý gia hoàn toàn đứng ở bên phía của Vu Nhai.

Lữ Nham và Lý Thân Phách đều là người có kỳ tài ngút trời. Hơn nữa nhờ có Vu Nhai giúp đỡ, không ngờ bọn họ có thể xông vào đến nơi đây cũng không cần nấp vào trong tiểu thế giới Binh Linh. Có vài Thần Tướng đều đã chết. Thậm chí mấy ngày qua bọn họ tiến bước cũng khủng khiếp.

Đúng vậy, kích đạo và búa đạo của hai người đều đã thành thần.

Chỉ có điều trên phương diện Huyền Binh chi tâm vẫn không có tiến triển. Không có cách nào. Thứ này quá khó khăn. Ngay cả Độc Cô gia cũng không có bao nhiêu người.

Nhìn thấy bọn họ, Vu Nhai đột nhiên nghĩ tới điều gì. Sắc mặt hắn có chút ngưng trọng, chậm rãi ngồi xuống, cùng Lữ Nham và Lý Thân Phách dựa lưng vào tảng đá lớn. Hắn nhận chén rượu do Lữ Nham đưa tới, chậm rãi nói:

- Vì sao các huynh lại đưa ra lựa chọn như vậy? Lữ huynh thì không nói làm gì. Hắn không thể đại biểu cho Lữ gia. Nhưng Thân Phách huynh, huynh bây giờ lại là gia chủ Lý gia của Chùy Lĩnh.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1804: Mật lệnh viễn cổ
- Ực ực...

Lý Thân Phách uống một ngụm rượu rất lớn, ánh mắt của hắn đã không còn như thời niên thiếu ngây thơ nữa. Cũng không phải là sự bình tĩnh cố gắng chống đỡ sau khi phụ thân hắn chết. Mà là một cảm giác thành thục. Hắn đã là gia chủ Lý gia. Hắn gánh vác Lý gia thậm chí là Chùy Lĩnh. Nắm trong tay hắn không chỉ là búa lớn, còn có tính mạng của vô số người. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Vu Nhai nghi ngờ.

- Đế quốc Huyền Binh biết quan hệ giữa ta với ngươi rất tốt, lại biết ta ở bên cạnh ngươi, ngươi không quá nghi ngờ, mới bảo ta nghĩ biện pháp khiến ngươi choáng váng.

Giọng nói Lý Thân Phách rất khẽ. Trong mắt Vu Nhai lóe lên tinh quang, cũng không kinh ngạc hay nói một lời nào. Bởi vì loại chuyện như vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đế quốc Huyền Binh muốn hủy diệt mình cũng sẽ không từ thủ đoạn nào. Mặc kệ có phải là quang minh chính đại hay không. Lý Thân Phách cười hắc hắc:

- Lý Thân Phách ta không muốn phản quốc, cũng không muốn hạ thủ đối với chiến hữu cũ. Ta chỉ có thể biểu thị không làm được... Nhưng đế quốc Huyền Binh lại nói Chùy Lĩnh ta ở ngay tiền tuyến Cổ Duệ. Nếu như ta làm không tốt chuyện vậy, như vậy thời điểm cần hy sinh, Chùy Lĩnh sẽ là lĩnh đầu tiên.

- Ha ha, đế quốc Huyền Binh uy hiếp ta, thậm chí uy hiếp muốn vứt bỏ ta và ta Lý gia. Đúng vậy, ban đầu ta chắc sẽ giống như chó vẫy đuôi mừng chủ mà đáp ứng. Dù sao nếu không vì bản thân ta cũng phải vì Lý gia thậm chí là bách tính Chùy Lĩnh.

Trong mắt Lý Thân Phách tràn ngập sự thống khổ.

Vu Nhai chỉ có thể thở dài. Sự thực chính là tàn khốc như thế. Mình kích động trở thành vua Bách tộc lại mang đến nhiều ảnh hưởng như vậy.

- Hắc, nhưng Lý gia của Chùy Lĩnh ta sao có thể dễ dàng thỏa hiệp như vậy... Lúc đó thật ra ta đã quyết định, ta giúp Huyền Binh Đại Đế đánh ngất ngươi, sau đó lại lấy cái mạng này trả lại ngươi. Tuy rằng bản thân ta đã có lòng trực tiếp rời khỏi đế quốc lãnh huyết không để ý con dân mình. Nhưng ta không thể. Ta là gia chủ Lý gia. Ta không làm được.

Ực ực...

Lý Thân Phách lại uống một ngụm lớn rượu. Khi đó đối với hắn mà nói có bao nhiêu giãy dụa. Nếu như đế quốc Huyền Binh không uy hiếp, ở trên chiến trường trực tiếp tỷ thí, Lý Thân Phách sẽ không do dự. Hắn có lẽ sẽ đường đường chính chính địa vì đế quốc Huyền Binh đại chiến với Bách tộc thậm chí Vu Nhai. Nhưng phương pháp dùng rượu độc này hắn không làm được. Uy hiếp càng làm cho hắn phản cảm. Cuối cùng hắn có lòng muốn đi theo Vu Nhai. Nhưng ý chí Lý gia và bách tính Chùy Lĩnh không cho phép hắn làm như vậy. Hắn chỉ có thể lựa chọn sau khi làm xong việc sẽ đem cái mạng này giao cho Vu Nhai.

- Nhưng trời không tuyệt đường người. Một vị thần trưởng lão của Lý gia ta bảo ta lấy ra một bảo hộp trong mật thất. Đó là vật rất cổ xưa. Sau khi mở ra, bên trong là một mật lệnh. Đó là gia tổ đã lập ra Lý gia lưu lại. Cũng chính là vị tổ tiên mấy nghìn năm trước đã chiến đấu với dân Cổ Duệ lưu lại. Trong mật lệnh lệnh này viết: Nếu có một ngày Cổ Duệ lại tới, thiên hạ đại loạn, Hoàng Phủ tộc không đáng thần phục, hoặc là thời khắc Lý gia gặp nguy nan, không nên do dự, trực tiếp đầu nhập Độc Cô gia...

Lý Thân Phách nặng nề nói.

Vu Nhai há hốc miệng. Ngay cả hắn cũng không ngờ có mật lệnh như vậy.

Tất cả trở nên rõ ràng. Trước đó, hắn cảm thấy kỳ quái vì sao trưởng lão Lý gia cũng không ngăn cản Lý Thân Phách hồ đồ, thậm chí là không chút do dự đứng ở bên cạnh mình. Tất cả trên dưới Lý gia lại nghe theo mệnh lệnh hoặc nói là mệnh lệnh bốc đồng của Lý Thân Phách. Loại khả năng này gần như là số không. Nhưng hiện tại lại phát sinh. Vu Nhai có thể nói là đặc biệt không giải thích được. Hiện tại hắn đã biết, hóa ra là do mật lệnh viễn cổ này.

Nghĩ đi nghĩ lại một hồi, Vu Nhai cũng thấy mật lệnh này cũng không có gì thần kỳ nữa.

Mấy nghìn năm trước công lao và thành tích của Độc Cô gia tuyệt đối không yếu hơn hai đại hoàng tộc. Chỉ có điều cho tới nay vẫn truy tìm lực lượng mạnh hơn, mới không lập quốc. Nếu không, đại lục Thần Huyền này chỉ sợ không chỉ có hai đại đế quốc đơn giản như vậy. Có thể vị lão tổ Chùy Lĩnh trước và lão tổ Độc Cô gia trước đó có mối quan hệ tương đối tốt, hoặc cảm thấy theo Độc Cô gia có tiền đồ hơn. Có lẽ chỉ là lưu lại cho hậu nhân một con đường sống.

- Có lẽ không chỉ Lý gia, các gia tộc lớn khác cũng có mật lệnh viễn cổ tương tự.


Lữ Nham đột nhiên nói xen vào:

- Giống ta, vì sao Lữ gia nguyện ý để ta đi theo ngươi? Cho dù ta không phải là nhân vật thiên tài quan trọng nhất của Lữ gia, nhưng có thể phủi sạch quan hệ mới đúng, không có khả năng dung túng cho ta đi theo ngươi. Nhưng không ngờ Lữ gia không có ai ngăn cản.

- Để lại đường lui...

Trong mắt Vu Nhai lóe lên tinh quang. Đúng vậy, hiện tại ai cũng biết đế quốc Huyền Binh muốn giết mình. Lữ gia không có khả năng không biết. Lữ gia cũng không thể là kẻ ngu ngốc. Nhưng bọn họ lại để cho Lữ Nham đi theo mình. Rất rõ ràng, đây là Lữ gia thả ra tín hiệu. Bọn họ muốn nói với Vu Nhai, Lữ gia bọn họ cùng đế quốc Huyền Binh cũng không phải là bền chắc như thép, có thể có đường thương lượng.

Chỉ có điều Vu Nhai lại hiểu rất rõ. Cái tín hiệu này cũng chỉ là tín hiệu. Nếu như Vu Nhai và Độc Cô gia có thể thắng trong cuộc chiến ở nơi thần bí này, như vậy Lữ gia mới có thể có khả năng nghiêng về phía bọn họ. Nếu không, Lữ Nham sẽ bị hy sinh.

Đến lúc đó bọn họ chỉ biết từ chối, nói đó là do Lữ Nham khăng khăng làm theo ý mình, sẽ nói Lữ Nham vốn chính là rời nhà trốn đi, kết bạn cùng Vu Nhai. Lữ gia còn có thể không chút do dự hạ thủ đối với Vu Nhai và Độc Cô gia.

Nói cách khác, chỉ có Vu Nhai và Độc Cô gia có thể thắng trận chiến đấu này, như vậy mật lệnh viễn cổ rất có khả năng giấu ở trong tay các gia tộc lớn mới có hiệu quả. Nếu không, mật lệnh này sẽ vĩnh viễn phủ đầy bụi. Cũng chỉ có gia tộc giống như Lý Thân Phách bị ép tới mức tiến thoái lưỡng nan, lại tương đối cứng gân mới mới có thể đưa ra lựa chọn vào lúc này. Đương nhiên, một trong những nguyên nhân quan trọng chính, hiện tại Lý Thân Phách là gia chủ.

Hắn tin tưởng Vu Nhai. Bởi vì trước đây hắn đã sớm nghe được từ trong miệng chiến hữu, tin tưởng vô điều kiện Vu Nhai có thể nghịch thiên.

Đã như vậy, hắn đánh cược lớn một lần, lấy tính mạng của mình và tính mạng của tất cả mọi người trong Lý gia ra đặt cược. Giống như gia tộc Lan Quân thần bí, bọn họ chính là đặt tính mạng của toàn gia tộc xuống. Hơn nữa, Lý Thân Phách còn không có thánh đạo tiên đoán.

- Các ngươi làm như vậy quá mạo hiểm.

Vu Nhai chỉ cảm thấy trong lồng ngực có khí tức đè ép. Cảm giác này có phần tương tự với trước đây khi Lan Quân gia gia nhập. Nhưng lại có vài điểm khác nhau. Chỗ tương tự là áp lực này nặng nề.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1805: Chiến đấu thôi
Khác nhau chính là, hắn cùng với Lý Thân Phách đã từng là chiến hữu. Đây là một cảm giác khiến người ta tràn ngập nhiệt huyết, hoàn toàn có thể giao phía sau lưng cho hắn. Đây là chiến hữu có thể hoàn toàn tín nhiệm.

Loại cảm giác này là ngay cả tính mạng của mình cũng có thể không cần, cũng phải bảo toàn tính mạng của hắn.

- Cổ Duệ đến, Thần Huyền đại loạn. Có phương hướng nào mà không phải mạo hiểm. Thận trọng từng li từng tí có lẽ sẽ chết sớm hơn. Tiểu huynh đệ Vu Nhai lại không giống như vậy. Hai phía đều là chết, cho nên ngươi lựa chọn đánh cược. Ngươi lựa chọn lên làm vua Bách tộc. Lựa chọn đại chiến với Cổ Duệ. Lựa chọn đối lập cùng đế quốc Huyền Binh. Cho tới hôm nay, rất nhiều lần rơi vào cục diện đáng lẽ phải chết ngươi đều giành thắng lợi. Ngươi sống cho tới bây giờ, người thân và bằng hữu của ngươi phần lớn cũng sống cho tới bây giờ. Chí ít ngươi vẫn chưa từng thất bại.

Không biết từ lúc nào, một vị trưởng lão Lý gia đã tỉnh lại. Đó là trưởng lão già nhất của Lý gia, tên gọi là Lý Thế Đạc, thực lực đạt được Thần Vương, tồn tại cường đại nhất của Lý gia, tin tức công khai nổi trên bề mặt. Trong sáu tỉnh không có Thần Vương, nhưng Chùy Lĩnh hiện tại lại xuất hiện một vị, hơn nữa còn đến nơi này. Điều đó cũng nói lên quyết tâm của Lý gia Chùy Lĩnh.

Hắn nói lời trên, cũng sử dụng trí khôn và ánh mắt kiên quyết nhìn Vu Nhai. Hắn rất già, có thể thực lực đã giảm sút.

Vị trưởng lão này có lẽ chính là vị trưởng lão đã chỉ dẫn Lý Thân Phách lấy ra mật lệnh viễn cổ kia.

- Vu Nhai đại đế. Mạng của ngươi rất lớn. Theo ngươi, chúng ta cảm thấy chúng ta cũng sẽ nhận được ảnh hưởng của ngươi.

Cuối cùng, Lý Thế Đạc lại chậm rãi nói. Không ngờ hắn gọi Vu Nhai là đại đế. Điều này cũng biểu lộ hắn ủng hộ quyết tâm của Lý Thân Phách.

Còn có một điểm nữa chính là, hắn lựa chọn chính là Vu Nhai mà không phải là Độc Cô gia.

Đương nhiên, Vu Nhai cùng Độc Cô gia hiện tại đã khó có thể tách rời. Hắn thấy, có thể gia chủ tiếp theo của Độc Cô gia sẽ là Vu Nhai. Về phần chuyện Vu Nhai không phải họ Độc Cô như đồn đãi? A, loại chuyện này rất nhiều người đều không tin. Dù sao Độc Cô gia chủ đã từng vì Vu Nhai bị nhốt ở trong Lục Thiên Nguyên Giới. Vu Nhai họ gì, hình như đã không còn quan trọng nữa.

Vu Nhai cười khổ. Hắn cũng không biết nên nói cái gì. Chuyện thế này, hắn chỉ có thể tiếp nhận, cũng như nghĩ biện pháp tiếp tục kéo dài cái mạng lớn.

Nhắm hai mắt lại, Vu Nhai trầm tư. Xung quanh thoáng cái trở nên yên tĩnh. Không ai quấy rầy nữa hắn. Lý Thân Phách và đám người Lữ Nham đều biết Vu Nhai đã tiếp nhận bọn họ, đồng thời đang đang nghĩ biện pháp giành được thắng lợi trong trận chiến đấu này.

Bọn họ cũng biết hiện tại Vu Nhai cần phải tiêu hóa thật tốt. Bởi vậy không ai đi làm phiền hắn.

- Ngày mai thời điểm lên đường, các ngươi đều không nổi chịu ảnh hưởng của hồ nước tâm trận này, để ta thu các ngươi vào trong tiểu thế giới Binh Linh của ta.

Đột nhiên Vu Nhai mở mắt, sau đó thở hắt ra, nói một câu không đầu không đuôi. Nhưng rất nhanh tất cả mọi người nghe đều hiểu được. Mọi người cũng nhìn thấy hai mắt Vu Nhai vừa rồi còn ngưng trọng đã trở nên kiên định...

Bọn họ liếc mắt nhìn nhau. Sau đó Lữ Nham khẽ nhíu mày nói:

- Vu Nhai, chúng ta...


- Cuộc chiến đấu nơi thần bí này đã hoàn toàn thăng cấp đến cảnh giới Thần Hoàng. Các ngươi không cần tham dự. Phải nghe ta, nếu các ngươi tin tưởng ta.

Vu Nhai trực tiếp cắt ngang lời Lữ Nham nói:

- Chỉ cần thắng được trận chiến đấu lần này, luôn có thời gian cho các ngươi phát huy. Không không, chỉ cần ta có thể qua được cửa ải trước mắt này, có thể rất nhanh các ngươi sẽ có thời điểm phát huy.

- Nhưng...

Lý Thân Phách còn muốn nói gì đó.

- Tin tưởng ta. Bắt đầu từ ngày mai, ta từ một người không biết dẫn dắt lại trở thành kẻ dẫn dẫn. Hơn nữa còn phải dẫn dắt trận cuộc chiến đấu này.

Mọi người hai mặt nhìn nhau. Chợt vẫn do vị trưởng lão Thần Vương của Chùy Lĩnh kia nói:

- Tin tưởng Vu Nhai đại đế. Ta hiểu rất rõ Thần Hoàng cảnh đáng sợ thế nào. Hơn nữa Vu Nhai đại đế đã nói, chỉ cần qua cửa ải này, sẽ có không gian chúng ta để phát huy năng lực của mình.

- Đa tạ tiền bối đã hiểu cho. Chỉ có điều ẩn nấp ở trong tiểu thế giới Binh Linh của ta, nếu như ta chết, như vậy các ngươi chỉ sợ cũng phải chôn cùng. Dù sao ta đối với trận chiến đấu kế tiếp hoàn toàn không nắm chắc. Ta cũng đang đánh cược.

Vu Nhai nói lại.

- Ha ha, vốn ở trong mắt rất nhiều người, chúng ta đi theo ngươi chính là con đường tìm lấy cái chết. Đã như vậy, có gì phải sợ. Cũng như ta vừa nói, hai bên đều là chết. Toàn bộ đại lục đều tràn ngập khí tức tử vong. Có gì phải sợ.

Lý Thế Đạc cười ha ha nói.

- Đã như vậy, chiến đấu thôi.

Vu Nhai nặng nề nói.

Không phát ra sát ý mãnh liệt, chỉ là sử dụng ánh mắt nặng nề gật đầu. Các cao thủ khác của Lý gia Chùy Lĩnh đều đang Ngủ say chợt mở hai mắt ra, lộ ra thần thái kiên định, sau đó lại nặng nề nhắm mắt lại. Đêm này có thể là đêm cuối cùng trong tính mạng bọn họ. Chắc hẳn nên ngủ một giấc thật ngon. Như vậy, mọi người kể cả Vu Nhai đều ngủ.

Vừa rồi lúc bọn họ nói chuyện đều cách âm. Bọn họ không sợ bị phía bên đế quốc Huyền Binh nghe được. Về phần tiểu thế giới Binh Linh của Vu Nhai có thể thu nhiều cao thủ như bọn họ hay không? Về điểm này bọn họ cũng không lo lắng. Nếu Vu Nhai nói ra, nhất định sẽ làm được.

Lại nói, trong tay Vu Nhai còn nắm giữ Thần Chi Nguyên Giới.

Sáng sớm ngày hôm sau, ngủ một giấc dậy, mọi người lại khởi hành, bước đến trận pháp tuyệt địa kế tiếp.

Mọi người đi tới bên hồ nước. Đúng vào lúc này, Lữ Nham là người đầu tiên chịu không nổi tâm trận thiếu chút nữa phát điên. Vu Nhai nhanh chóng thu hắn vào. Đối với chuyện này. Đám người trưởng công chúa cũng không thấy có gì kỳ quái. Lữ Nham có thể kiên trì đến bây giờ mới là kỳ quái nhất.

Sau đó lại là Lý Thân Phách và hai trưởng lão Lý gia. Lúc này đám người trưởng công chúa bắt đầu hoài nghi. Nhưng khi thấy Lý gia còn có hai người, bọn họ cũng chỉ khẽ nhíu mày, cẩn thận một chút mà thôi. Đặc biệt thời điểm sắp rời khỏi hồ nước tâm trận, phát hiện Vu Nhai cũng không tiếp tục thu người, tâm tình cũng buông lỏng một chút. Nhưng đúng vào lúc này, thời điểm bọn họ thở phào nhẹ nhõm, Vu Nhai lại có hành động...

Không động thì thôi, khẽ động là kinh thiên động địa...

- Lục Thiên thức thứ sáu, thuấn sát...

Vu Nhai chỉ cúi đầu nói một câu. Thời điểm mọi người còn chưa kịp phản ứng, thần đạo thời gian và không gian đã được phát động. Khi huyễn ảnh tâm trận khủng khiếp còn chưa biến mất, hắn mang theo thái cực kiếm tâm hoàn mỹ, trong tay cầm Thôn Thiên Kiếm, sử dụng ra tuyệt kỹ giết người của Lục Thiên Thần Kiếm. Hắn cuồng bạo lại lặng lẽ không một tiếng động xông về phía trưởng công chúa...

Giết người, Vu Nhai lại đặc biệt am hiểu. Ám sát, Vu Nhai càng am hiểu hơn.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1806: Chém thần vương
Hơn nữa trong tay hắn còn cầm Thôn Thiên Kiếm, còn sử dụng tuyệt kỹ giết người của Lục Thiên Nguyên Giới. Thôn Thiên Kiếm đã sớm hấp thu thanh kiếm gãy Lục Thiên Thần Kiếm một cách hoàn mỹ.

Xung quanh còn có huyễn ảnh tâm trận. Hắn lại sử dụng thần đạo thời gian cùng không gian...

Bất kỳ ai cũng sẽ không nghĩ tới Vu Nhai lại bất ngờ động thủ vào lúc này. Hắn không nên động thủ ở trong huyễn ảnh này. Tuy rằng Huyền Binh chi tâm nào đó của Vu Nhai đã thành, nhưng dọc đường đi tâm trận vẫn khiến hắn cảm thấy áp lực. Không có ai biết kiếm đạo chi tâm của Vu Nhai đã hoàn mỹ. Không có ai biết Vu Nhai hoàn toàn thông qua thử thách tâm trận của Lạc Thiên Nguyên Giới. Cho dù là Luyện Khinh Vũ, Huyền Thiên Chân Thần hư hư thực thực cũng không nghĩ ra.

Sở dĩ Vu Nhai ở trên phương diện tâm trận còn có thể cảm thấy áp lực, thật ra cũng không phải là giả vờ, mà là hắn còn có các Huyền Binh khác.

Mặc dù lĩnh ngộ Huyền Binh chi tâm, cũng không có nghĩa là ở trong tâm trận sẽ không thống khổ. Giống như Vu Nhai mới cảm ngộ kiếm đạo chi tâm, đồng thời phải tiếp nhận thử thách của tâm trận. Chỉ có người hoàn toàn thông qua thử thách tâm trận của Lạc Thiên Nguyên Giới mới có thể không bị tâm trận ảnh hưởng.

Vô số loại điều kiện kết hợp lại, xác xuất thành công của Vu Nhai gần như là trăm phần trăm.

- Vu... A!

Trưởng công chúa chỉ vội gọi ra họ của Vu Nhai, sau đó liền trực tiếp bị đâm xuyên qua trái tim. Nhân loại không thể giống như dân Cổ Duệ, cũng không có năng lực khôi phục kinh khủng như vậy. Lại nói, trong tay Vu Nhai là Thôn Thiên Thần Kiếm...

Hắn vung tay lên, thân thể trưởng công chúa đã thu vào trong thế giới Huyền Binh Điển. Vu Nhai cũng không dừng lại, mà đánh ra đòn thứ hai, trực tiếp đánh chết Lê đại nhân Giám Trảm Quan. Chính là hắn chém những kỵ sĩ chính thức, thủ hạ của Yến đại nhân. Vu Nhai không có khả năng lưu hắn lại.

Giết hắn, coi như là cho Yến đại nhân và Hạng giáo quan một công đạo.

Mà vị Lê đại nhân này so với trưởng công chúa có lẽ kém hơn nhiều. Mãi đến khi bị giết vẫn trợn to hai mắt, không thể tin được. Hắn thật sự không thể tin được người hắn cho là con khỉ làm xiếc ở cửa thành đế đô lại có thể giết chết hắn trong nháy mắt.

Vu Nhai cũng thu thi thể vào trong tiểu thế giới Binh Linh...

Trên thực tế, không ai tin tưởng Vu Nhai có thể giết chết Thần Vương trong nháy mắt, huống chi là hai Thần Vương. Nhưng Vu Nhai chính là người luôn làm được chuyện người khác không làm được. Phải biết rằng, ở trong Ma Thiên Nguyên Giới, Vu Nhai đã từng giết Thần Vương. Mà bây giờ, tuy rằng huyền khí của hắn so với thời điểm ở trong Ma Thiên Nguyên Giới không có tiến bước, nhưng kiếm đạo của hắn đã thành Thần Vương. Kiếm đạo chi tâm còn hoàn mỹ. Địa thế thật sự đi vào quỹ đạo, thần đạo thời gian cũng tiến bộ rất nhiều. Thực lực của hắn không thể sử dụng lượng huyền khí để cân nhắc..

Nếu như là bình thường, Vu Nhai muốn giết trưởng công chúa cũng ít có khả năng. Nhưng bây giờ là ở trong huyễn ảnh tâm trận. Vu Nhai áp dụng cũng là hình thức ám sát. Loại ám sát này đồng thời cũng không thể dùng đẳng cấp để cân nhắc.

Về phần Lê đại nhân, thực lực của người này cũng không khác Lan Quân Nhân là mấy. Hiện tại Vu Nhai giết hắn như giết một con gà.

- Vu Nhai...

Cho đến lúc này, trong đội ngũ mới phát ra áp lực kinh khủng. Đó là áp lực ép hắn gần như không thở nổi. Một cấp Thần Tướng trước đó nhìn dường như rất bình thường đột nhiên phát ra áp lực khiến Vu Nhai cảm thấy không có khả năng thủ thắng. Chỉ sợ không chỉ là Thần Vương đỉnh phong.

Đúng vậy. Không chỉ là Thần Vương đỉnh phong. Thần Vương đỉnh phong cùng Lê đại nhân mới vào Thần Vương chênh lệch là rất lớn.

Giống như Hắc Nguyệt Thần Vương đáng sợ đã không cần hình dung. Cũng chính bởi vì lúc ấy có Vu Thuấn theo như đồn đãi rất có thể là tồn tại nửa Thần Hoàng, đế quốc Huyền Binh và dân Cổ Duệ mới không dám hành động thiếu suy nghĩ. Nếu chỉ là mới vào Thần Vương, tình huống như vậy rất khó nói.

Đương nhiên, lúc đó ba đại đế quốc không hề động chân động tay chủ yếu vẫn là kiềm chế lẫn nhau.

- Đi...

Lúc này Vu Nhai làm gì có thời gian suy nghĩ nhiều như vậy. Hắn trực tiếp thu trưởng lão Lý gia còn lại vào tiểu thế giới Huyền Binh Điển. Sau đó, quyển trục ma pháp Thần cấp trong tay hắn nắm ra ngoài dường như không cần tiền. Hắc, đừng quên Vu Nhai đã từng ở điểm cuối của thế giới Lữ Giả, cũng chính là nơi hắn gặp được Độc Cô Diệt Ninh. Ở nơi đó, hắn thu được không ít quyển trục ma pháp Thần cấp. Lúc đó trong mười mấy mộ này, ngoại trừ Độc Cô gia ra, còn có người của đế quốc Ma Pháp. Chỉ có điều hắn biết rõ sử dụng, những quyển trục Thần cấp này chẳng qua chỉ giống nưh đạn khói mà thôi.

Về phần mấy người trưởng lão Lý gia...

Ban đầu hắn nghĩ tất cả giả vờ chịu không nổi thử thách của tâm trận. Nhưng như vậy quá rõ ràng. Cho nên hắn mới lưu lại hai vị. Đợi sau khi giết người thành công mới thu bọn họ vào trong Huyền Binh Điển. Điều này rất nguy hiểm. Nhưng không có cách nào, phải mạo hiểm.

Sau khi ném hết quyển trục ma pháp, Vu Nhai liền bay lên trời. Hắn giống nưh không muốn sống nhằm thẳng phía trong bầu trời khủng khiếp.

Vô số nguyên tố xao động xẹt qua bên cạnh hắn. Vu Nhai lại giống như không hay biết. Hắn chỉ không ngừng bay tới chỗ cao hơn. Nhưng ánh mắt hắn vẫn luôn nhìn xuống phía dưới, nhìn các trận pháp tuyệt địa phía dưới. Chỉ có bay càng cao mới có khả năng thấy càng nhiều...

Hắn hình như đang phán đoán kế tiếp hắn nên làm như thế nào. Trong miệng hắn vẫn thì thào tự nói:

- Sát trận! Sát trận!

- Vu Nhai...

Tên cao thủ đế quốc Huyền Binh nhìn như rất bình thường kia trực tiếp đuổi theo, sau đó còn vượt qua hắn, ngăn cản ở phía trên đầu hắn, khiến Vu Nhai không cách nào lại tiếp tục lao về phía trước, chỉ có thể thoáng ngừng lại. Bởi vì phẫn nộ giọng nói trở nên khàn khan.

Đáng chết a, không ngờ hắn đường đường là cao thủ Thần Hoàng cảnh lại để Vu nhai giết hai Thần Vương ngay dưới mí mắt hắn. Trong đó còn có một vị là tỷ tỷ Huyền Binh Đại Đế. Quả thực không thể tha thứ.

Hai Thần Vương. Đó không phải là Thần Tướng. Mà là Thần Vương.

Thần Vương tổn thất một người, cũng không thể dùng con số để cân nhắc. Thần Vương ở trong cuộc tranh đấu đại lục Thần Huyền có thể đưa đến tác dụng rất lớn. Phải biết rằng, trước đây hai Thần Vương của dân Cổ Duệ khiến Bách tộc gần như bị hủy diệt.

Không tính Lan Quân gia, cho tới bây giờ Bách tộc mới có một Thần Vương là Tiểu Hắc mà thôi.

Đương nhiên, bởi vì đại lục Thần Huyền hỗn loạn, các thế lực lớn đã chấp nhận bỏ ra cái giá lớn để có thể nhận được mọi sự trợ giúp. Thần Vương đã không còn hiếm thấy giống như trước nữa. Trong khoảng thời gian này, số lượng các Thần Tướng đạt được Thần Vương nhiều hơn so với trước đây.

- Thật đáng tiếc. Xung quanh đây lại không có bất kỳ sát trận nào. Cho dù có, ngươi cũng không có khả năng đi tới đó được.

Giọng nói của vị Thần Hoàng cảnh bình thường của đế quốc Huyền Binh vẫn trầm thấp khàn khàn.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1807: Nữa thần hoàng
Các nguyên tố ma pháp xung quanh đối với hắn không có tác dụng quá lớn. Đúng vậy, bởi vì còn chưa đủ cao.

Trong mắt Vu Nhai hiện lên vẻ hoảng sợ, nhưng dường như cố gắng giả vờ trấn tĩnh nhìn về phía vị Thần Hoàng cảnh này, lạnh lùng nói:

- Đế quốc Huyền Binh thật đúng là dám bỏ cả vốn gốc. Không ngờ để một Thần Hoàng đi đối phó ta. Chỉ có điều, ngươi thoạt nhìn có lẽ yếu hơn so với Độc Cô gia chủ mới vào Thần Hoàng rất nhiều. Không biết khi ta bảo Độc Cô gia chủ qua, liệu có thể lập tức giết chết ngươi.... trong nháy mắt hay không!

Nói xong, Vu Nhai rất nhanh đã lấy ra đạo cụ ma pháp truyền tin. Nhưng hắn còn chưa nói hết lời, đạo cụ ma pháp truyền tin trong tay liền trực tiếp bị cướp qua. Thần Hoàng cảnh trước mặt ánh mắt lạnh như băng, nhưng bên khóe miệng lại mang theo nụ cười nồng đậm, nói:

- Bách Tộc Vương đúng là Bách Tộc Vương. Không sai. Thần Hoàng cảnh này của ta quả thực không tính là Thần Hoàng thật sự. Nếu như Độc Cô Chiến Huyền tới, ta quả thực khó có thể chống đỡ được. Nhưng không tính là Thần Hoàng thật sự vẫn còn có thể xem như là nửa Thần Hoàng. Ngươi tính là thứ gì...

Hắn dừng lại, nhẹ nhàng cầm ma pháp đạo cụ truyền tin trong tay bóp thành mảnh nhỏ.

Trước đó, vị nửa Thần Hoàng trước mắt này cho dù thấy Vu Nhai từ nơi giao nhau giữa sa mạc cùng thảo nguyên bay trở về ao đầm rừng sương cũng chịu đựng không hề động tay động chân. Nhưng bây giờ Vu Nhai đã giết chết hai Thần Vương, hắn không có khả năng nhịn nữa.

Sau đó lại nghe hắn nói:

- Đáng tiếc ngươi quá tự tin. Nếu như ngươi phóng lên cao trong chớp mắt truyền tin ra ngoài, sợ rằng thật sự sẽ để ngươi được như ý nguyện. Nhưng ngươi không làm vậy. Xung quanh cũng không có sát trận tuyệt địa ngươi muốn. Ngươi không phải là muốn mượn lực lượng sát trận, sau đó lại đưa tin cho Độc Cô Chiến Huyền sao? Để Độc Cô Chiến Huyền có thể ung dung bày bố cục. Thật đáng tiếc, ngươi không có cơ hội...

Sắc mặt Vu Nhai dần dần trở nên ảo não. Kiếm trong tay nắm chặt hơn, nói:

- Ngươi muốn giết ta sao?

- Được rồi, vừa rồi ta đã nói sai. Ngươi vẫn còn có cơ hội. Không sai, ngươi còn có cơ hội đưa tin cho Độc Cô Chiến Huyền. Hiện tại ta cũng sẽ không giết ngươi. Giống như tiểu tử Luyện Khinh Vũ kia đã nói trước đó. Ngươi chính là một vật dẫn. Hiện tại giết ngươi, vật dẫn nhà ngươi sẽ mất đi hiệu quả... Muốn ta động thủ, hay chính ngươi tự xuống?

Cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh lạnh lùng nói.

- Ngươi muốn ta bày bố, hại chết Độc Cô gia chủ sao?

Vu Nhai lạnh lùng nói.

- Đương nhiên. Ngươi nghĩ ngươi thật sự một nhân vật lớn sao? Những kẻ không đạt được Thần Hoàng đều chỉ là cặn bã. Không sai, ngươi chính là con tôm nhỏ trong miệng Luyện Khinh Vũ. Được rồi, bớt nói nhảm, đi xuống cho ta.

Cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh phát ra khí thế cường đại ép về phía Vu Nhai.

Sắc mặt Vu Nhai kinh ngạc không hiểu, cuối cùng vẫn bất đắc dĩ bay xuống.

Ở phía trên cũng có nguy hiểm. Nếu không may mắn, có khả năng sẽ có nguyên tố hủy diệt Thần Hoàng xuất hiện. Cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh trước mắt cũng không muốn ở phía trên này quá lâu. Như vậy, Vu Nhai hành động thất bại bị ép xuống.

Lúc này, mọi người đã đi tới bên bờ hồ. Nói cách khác, đã tiến vào trận pháp kế tiếp.

A, tuy rằng ở sát phía ngoài nhưng vẫn nguy hiểm. Chỉ có điều ít ra sẽ không nguy hiểm giống như tuyệt địa trong trận pháp. Lực lượng đế quốc Huyền Binh thật sự bạo phát. Bởi vì Vu Nhai đã hành động, cho nên dừng lại ở sát phía ngoài cũng không có vấn đề gì.

- Giao thi thể của trưởng công chúa cùng Lê đại nhân ra đây.

Thời điểm đám người đế quốc Huyền Binh thấy Vu Nhai bị dẫn xuống, mắt đều đỏ lên, nhìn chằm chằm vào hắn, gần như muốn nuốt hắn vào. Trưởng công chúa và lê đại nhân đã chết, cũng chính là sỉ nhục bọn họ.


Vu Nhai bất đắc dĩ, chỉ có thể ném thi thể của hai người kia ra.

- Nơi đây không thích hợp ở lâu. Tiếp tục đi tới. Nếu Bách Tộc Vương điện hạ của chúng ta đã ra tay, vậy chúng ta cũng không cần phải cố kỵ thêm nữa. Dùng tốc độ nhanh hơn dẫn theo hắn đến địa điểm mục tiêu. Không thể cho Độc Cô Chiến Huyền quá nhiều thời gian được.

Vị cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh này trong nháy mắt biến thành nhân vật trọng yếu chi huy cả đội, trực tiếp hạ lệnh:

- Ta biết hiện tại các ngươi rất muốn để Bách Tộc Vương điện hạ của chúng ta chịu chút vị khổ. Nhưng bây giờ không phải là lúc. Đợi tới được mục tiêu, chúng ta có thời gian làm chuyện đó. Lại nói, chúng ta còn phải lấy từ trong miệng hắn ra rất nhiều điều, lấy từ trong cơ thể hắn ra Thần Chi Nguyên Giới. Đến lúc đó cho hắn khổ chịu cũng không muộn. Đi thôi, đi theo ta...

Mọi người quả thật rất muốn Chiêu đãi Vu Nhai thật tốt, nhưng kế hoạch quan trọng hơn. Chỉ cần kế hoạch thành công, bọn họ có thể muốn làm Vu Nhai thành bộ dạng thế nào cũng được/

Cứ như vậy, vị cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh kia đánh ra lực lượng phong ấn huyền khí của Vu Nhai, sau đó dẫn theo mọi người nhanh chóng đi tới. Tuy rằng trận pháp phía sau đối với Thần Vương mà nói rất nguy hiểm, nhưng đối với Thần Hoàng lại không.

Đương nhiên, mặc dù không nguy hiểm, cũng cần phải vượt qua từng trận pháp. Về phần trên không trung, cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh không suy nghĩ tới. Bay ở phía trên so với ở trong trận pháp của tuyệt địa này còn nguy hiểm hơn nhiều.

Luyện Khinh Vũ cau mày. Nhìn thấy Vu Nhai bị hoàn toàn khống chế, hắn luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào đó. Nhưng ngay cả hắn cũng không nghĩ ra được. Hiện tại huyền khí toàn thân Vu Nhai đều bị lực lượng nửa Thần Hoàng phong ấn chặt chẽ. Thậm chí ngay cả Huyền Binh bản mạng cũng không lấy ra được. Quả thực chính là một phế nhân. Mà trên đường đến mục đích phía trước vừa vặn không có sát trận tồn tại. Theo lý thuyết sẽ không có vấn đề.

Cũng không biết vì sao, hắn cảm giác có chút cổ quái. Hình như quá dễ dàng. Hình như Vu Nhai không nên như thế.

- Thôi đi. Con tôm nhỏ chính là con tôm nhỏ. Có thể giết hai Thần Vương đã là rất lợi hại rồi.

Luyện Khinh Vũ lắc đầu. Hắn không tìm Vu Nhai nói chuyện. Trước đó chẳng qua là giải khuây một chút, thuận tiện nhắc lại nhiều ký ức mà thôi. Hiện tại trí nhớ của hắn đã khôi phục không ít. Điều gì nên nhớ đã nhớ lại. Hắn không cần nói nhiều lời vô nghĩa với loại tôm nhỏ như vậy.

Ở trong mắt tất cả mọi người, Vu Nhai chỉ đang tìm kiếm sát trận mà thôi.

Không có ai biết hắn bay lên và tìm kiếm sát trận gì đó đều là giả. Không có ai biết, ở trong khoảng thời gian này, nhẫn không gian trên người của trưởng công chúa và Lê đại nhân đã bị lục soát một lượt, đồng thời bị người lấy từ đó ra một phần địa đồ.

Sau khi Vu Nhai ném thi thể của hai người vào Huyền Binh Điển, Huyền Vẫn Kiếm Linh của Độc Cô Diệt Ninh lập tức vận dụng thời gian chi đạo của hắn. Đúng vậy, ở trong Huyền Binh Điển Huyền Vẫn Kiếm Linh cũng có thể sử dụng lực lượng. Sau đó hắn điên cuồng lục soát, cũng lấy địa đồ ra ngoài. Ở trong mắt tất cả mọi người, Vu Nhai căn bản không có thời gian đi lục soát hai thi thể này...
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1808: Vu Nhai phản kích
Huyền Vẫn Thần Kiếm tuy rằng bị Vu Nhai ở đặt ở trong Huyền Binh Đế Đô, nhưng không ai sẽ nghĩ tới khả năng này. Lại nói, ở trong mắt mọi người, mặc dù Vu Nhai nhận được một phần địa đồ ghi tỉ mỉ về nơi thần bí này cũng vô ích.

Bởi vì trên đường bọn họ đi tới căn bản không có sát trận. Mặc dù thông qua địa đồ, Vu Nhai tìm được địa điểm sát trận, cũng uổng công.

Dọc đường Vu Nhai bị áp giải, các Binh Linh đã từ từ truyền địa đồ đến trong ý thức của hắn, để Vu Nhai hoàn toàn hiểu được tấm địa đồ. Cho đến lúc này, hắn mới bắt đầu lập ra bước tiếp theo kế hoạch hành động...

- Thần Hoàng tiền bối, vì sao tiền bối phải giết chết những dân thổ cư kia?

Sau khi Vu Nhai lập ra kế hoạch hành động tiếp theo, hắn đột nhiên lại nghe được có người hỏi. Theo bản năng hắn ngẩng đầu lên. Hắn phát hiện Thần Hoàng đang nhanh chóng đi tới, không ngờ giết chết tất cả dân thổ cư xung quanh, không chừa một tên.

- Ta họ Tô, gọi Tô Thần Hoàng là được rồi!

Vị cao thủ nửa Thần Hoàng cảnh này tự giới thiệu mình, sau đó lại hừ một tiếng nói:

- Tình huống có thay đổi. Không nghĩ tới hai Thần Hoàng của dân Cổ Duệ lại có thể trực tiếp huy động dân thổ cư ở đây. Huyền Binh Đại Đế đã hạ lệnh, chỉ cần gặp phải dân thổ cư, giết không tha.

Trong lòng Vu Nhai khẽ động. Đúng vậy, dân thổ cư ở đây vốn chính là vật thí nghiệm để người hoặc chủng tộc kia chế tạo Thần Chi Nguyên Giới. Hoặc nói đúng hơn là thể không thành thục. Thể không trưởng thành gặp phải những thể trưởng thành như dân Cổ Duệ, đương nhiên sẽ bị khống chế.

Đầu hắn như muốn lớn hơn một chút.

Hiện tại nơi thần bí có thể nói là thật sự biến thành trạng thái ba phía đấu võ. Bất kỳ ai cũng muốn lợi dụng đại chiến của hai phe, để làm ngư ông đắc lợi!

Vu Nhai lắc đầu. Bây giờ không phải là lúc nghĩ tới những điều này.

Hiện tại điều mình phải làm là làm thế nào mới có thể chạy thoát, làm thế nào mới có khả năng xoay chuyển phương hướng của chiến cuộc, làm thế nào mới có khả năng không bị trở thành vật dẫn cho bọn họ. Nếu như mình bị trở thành vật dẫn thành công, không chỉ mình, sợ rằng Độc Cô gia chủ cũng sẽ rất nguy hiểm. Không có cách nào, hiện tại Luyện Khinh Vũ thật sự quá nguy hiểm. Mặc dù Độc Cô gia chủ thật sự mang theo Lạc Thiên Thần Kiếm, cũng không chắc có thể làm được gì.

- Làm hết sức mình, nghe theo mệnh trời, chí ít trong địa đồ, trong tuyệt địa trận pháp kế tiếp có sân nhà tuyệt đối của mình.

Đúng vậy, điều Vu Nhai cần phải làm là làm thế nào mới có khả năng không bị trở thành vật dẫn, làm thế nào mới có khả năng từ con tôm nhỏ biến thành chân long. Đúng vậy, không phải là tôm hùm, mà là chân long. Tôm hùm vẫn bị người ăn chắc...

Đương nhiên, sau khi nghe thấy Tô Thần Hoàng nói vậy, Vu Nhai dường như hiểu ra điều gì. Một kế hoạch dần dần hình thành ở trong đầu. Chỉ là bây giờ còn chưa thật sự đầy đủ. Đến lúc đó lại tùy cơ ứng biến.

Vu Nhai cũng đang đánh cược. Ngay lúc giết trưởng công chúa, hắn đã đánh cược. Hắn đánh cược trước khi đến sân nhà của đế quốc Huyền Binh có sân nhà của hắn. Có lẽ thoạt nhìn rất mạo hiểm, nhưng không mạo hiểm chính là bị giết chết, ngay cả Độc Cô Chiến Huyền cũng có thể sẽ bị đánh bại. Đánh cược, còn có một đường hi vọng.

- Vượt qua hai trận pháp cuối cùng, sẽ lập tức tiến vào địa điểm mục tiêu của chúng ta. Chuẩn bị tốt tinh thần chiến đấu đi.

Không biết thời gian trôi qua bao lâu, Tô Thần Hoàng đột nhiên quay lại nhìn đám người trong đội ngũ nói. Hắn còn đặc biệt nhìn Luyện Khinh Vũ. Luyện Khinh Vũ vẫn rất bình tĩnh gật đầu. Hai trận pháp cuối cùng sẽ là tâm trận và phù văn trận. Sau đó mới có thể là một Huyền Thiên Binh Trận cường đại.

Huyền Thiên Binh Trận này vốn là nơi Thần Hoàng không dám đi vào. Đó là nơi còn đáng sợ hơn so với tất cả trận pháp trước đó cộng lại.

Tâm trận và phù văn trận, đối với Tô Thần Hoàng mà nói, cũng không phải là vấn đề...

Cứ như vậy, Tô Thần Hoàng trực tiếp bước vào trong tâm trận. Hắn cũng không nhận bất kỳ ảnh hưởng nào của huyễn ảnh tâm trận, trực tiếp vọt tới. Tâm trận đối với người thực lực như hắn mà nói là dễ dàng nhất. Kế tiếp là hai trận pháp kết hợp Huyễn cùng khốn sẽ phiền toái một chút... Cái gọi là trận pháp Huyễn cùng khốn, dĩ nhiên chính là phù văn trận.

Cũng không lâu lắm, Tô Thần Hoàng đã dẫn theo mọi người xông qua tâm trận, bước chân vào trong phù văn trận. chiến ý trong mắt đã bạo phát, mang theo sự chờ mong nồng đậm. Chỉ cần vượt qua trận pháp Huyễn cùng khốn cuối cùng này, có thể tiến vào địa bàn đế quốc Huyền Binh. Đến lúc đó sẽ để Vu Nhai kéo Độc Cô Chiến Huyền qua. Sau đó để Luyện Khinh Vũ vây khốn Độc Cô Chiến Huyền...


Tiếp sau đó nữa, tất cả cao thủ đế quốc Huyền Binh đều sẽ xông ra!

Có thể, còn phải kéo hai Thần Hoàng của dân Cổ Duệ qua giết chết. Đáng tiếc, muốn kéo Độc Cô Chiến Huyền cùng dân Cổ Duệ tới đánh nhau tới lưỡng bại câu thương thực sự quá khó khăn. Bằng không, trận chiến đấu này đế quốc Huyền Binh bọn họ sẽ ít tổn thất hơn.

Được rồi. Bất kể thế nào, chỉ cần đưa một bên tới. Đến lúc đó, đối phó với bên kia sẽ không quá khó khăn nữa.

Dù sao nơi này là địa bàn của đế quốc Huyền Binh bọn họ. Cao thủ bọn họ nhiều hơn so với Độc Cô Chiến Huyền và dân Cổ Duệ. Chỉ là dân Cổ Duệ có thể khống chế dân thổ cư. Về điểm này tương đối phiền phức. Nói chung, tiến hành theo kế hoạch, sau đó tùy cơ ứng biến.

Tô Thần Hoàng vô cùng hưng phấn nghĩ. Căn bản là đã hoàn toàn không nhìn tới năng lực phản kháng của Vu Nhai.

Nhưng hắn căn bản cũng không biết, khi bọn họ bước vào phù văn trận, trong nháy mắt Vu Nhai lại bắt đầu hành động. Quan tự quyết trong Luân Chuyển Thần Ấn lặng lẽ đánh ra. Ngay lập tức, gần như phù văn của toàn bộ phù văn trận đều thu vào trong mắt. Các loại hỗn loạn lại khiến những người khác căn bản không thấy được phù văn trong mắt hắn trở nên có trật tự. Quả nhiên là trận pháp Huyễn cùng khốn, ép xuống trạng thái nguyên thủy nhất.

Nói thì chậm, mọi chuyện khi đó lại diễn ra rất nhanh...

Từ khi Quan tự quyết bị đánh ra đến khi phù văn trong toàn bộ phù văn trận thành hình ở trong đầu Vu Nhai, Tô Thần Hoàng chỉ mới khó khăn lắm, bước được bước đầu tiên chuẩn bị bước ra bước thứ hai. Bởi vì trận pháp này là thuộc tính Huyễn cùng khốn, cho dù ngay cả Tô Thần Hoàng cũng không dám bay.

Khi Tô Thần Hoàng bước ra bước thứ hai, Vu Nhai bị dẫn theo, trong nháy mắt, Vu Nhai cuối cùng đã ra tay!

- Ba...

Không có chấn động kinh thiên động địa, chỉ là một tiếng chấn động nhẹ nhàng theo chân Vu Nhai vọt về phía bốn phương tám hướng. Khi tô Thần Hoàng mang theo hưng phấn và chờ mong sắp bước ra bước thứ ba, vô số phù văn vô cùng hỗn loạn chợt mọc lên ở khắp nơi trong toàn bộ phù văn trận. Tất cả trở nên hỗn loạn. Chí ít ở đế quốc Huyền Binh trong mắt các cao thủ thật sự rất hỗn loạn.

- Phù văn?

Nhưng dù hỗn loạn thế nào đi nữa, tất cả mọi người vẫn nhận ra những thứ này là phù văn.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1809: Sẽ là gì?
Trước đây loại trận pháp Huyễn cùng khốn này căn bản sẽ không xuất hiện bất kỳ phù văn nào. Đế quốc Huyền Binh ngoại trừ Luyện Khinh Vũ ra, không có ai biết đây là phù văn trận. Nhưng bây giờ bọn họ đã biết.

Tất cả mọi người bao gồm cả Tô Thần Hoàng, hiện tại đều ngây người ra nhìn. Trong lúc nhất thời bọn họ lại không biết phải làm sao.

- Vu Nhai...

Không ngờ Luyện Khinh Vũ lại là người có phản ứng đầu tiên. Hắn quay đầu lại, nhìn về phía Vu Nhai đang bị Tô Thần Hoàng khống chế. Không, hiện tại Vu Nhai đã không còn bị Tô Thần Hoàng khống chế nữa. Không biết từ lúc nào, Vu Nhai đã rời khỏi Tô Thần Hoàng tới mười thước xa. Dưới chân của hắn vẫn là từng đợt sóng giống như lỗ ống kính lóe ra. Hiện tại bất kỳ ai cũng biết những phù văn xung quanh là do Vu Nhai giở trò quỷ.

- Vu Nhai!

Tô Thần Hoàng cuối cùng đã kịp phản ứng. Hắn đang nghi ngờ và không giải thích được. Sau đó là vô cùng tức giận. Hắn đường đường Thần Hoàng lại để Vu Nhai chạy thoát. Đúng là vô cùng nhục nhã. Hai lần. Lần trước Vu Nhai chém giết trưởng công chúa và Lê đại nhân. Đây là lần thứ hai. Nhưng hiện tại hắn đâu quản được nhiều như vậy. Hắn trực tiếp bạo phát ra lực lượng Thần Hoàng. Không biết từ lúc nào trong tay hắn đã xuất hiện thêm một cây chủy thủ. Trong nháy mắt, thanh chủy thủ dường như biến thành thanh kiếm lớn, trực tiếp đâm về phía Vu Nhai cách đó mười thước hơn. Dưới cơn thịnh nộ, hắn cũng không quan tâm có thể giết chết Vu Nhai hay không.

Nhưng điều khiến hắn khiếp sợ hơn vẫn ở phía sau. Chủy thủ của hắn đánh ra ngoài, sau đó tràn ngập ánh sáng chói lòa. Nhưng khi sáng chói mất đi, con mẹ nó Vu Nhai lại vẫn đứng ở nơi đó. Hắn không phải sử dụng thần đạo thời gian gì đó, mà dựa vào phù văn trận xung quanh.

Đương nhiên, Tô Thần Hoàng không hiểu gì về phù văn, cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Hắn chỉ cho rằng phía trước chỉ là huyễn ảnh của Vu Nhai. Bởi vì Vu Nhai đứng ở nơi đó căn bản bất động cũng không nói gì, cứ đứng ngơ ngác ở nơi đó. Đã như vậy, hắn đi tới xác nhận một chút.

Nếu như Tô Thần Hoàng đã nghĩ vậy, hắn tất nhiên sẽ lập tức hành động. Hắn liền xông ra ngoài...

- Tô Thần Hoàng, chờ một chút, không thể động...

Trong chớp mắt khi Tô Thần Hoàng xông ra ngoài, Luyện Khinh Vũ đột nhiên kêu lên. Đáng tiếc đã quá muộn. Tô Thần Hoàng đã đạp ra ngoài. Sau khi hắn rời khỏi hắn cũng không nghe thấy lời Luyện Khinh Vũ nói. Bởi vì ngay khi hắn bước ra, cả người đã biến mất khỏi tầm mắt của mọi người, dường như dung hợp vào trong phù văn huyễn cùng khốn... Nhưng trước mắt không chỉ là huyễn. Nói chính xác, chắc là như huyễn mà không phải là huyễn, thay hình đổi vị. Lúc trước thanh kiếm lớn của hắn là vậy. Hiện tại hắn bước ra cũng vậy!

Nói cách khác, trước đó hắn đánh ra thanh kiếm lớn trực tiếp bị Vu Nhai vặn chuyển đến nơi khác. Bây giờ người này cũng bị Vu Nhai chuyển đi. Đó chính là di chuyển tới nơi khác. Tuy rằng hắn còn đang ở trong phù văn trận, nhưng hắn đã không nhìn thấy mọi người nữa.

Hiện tại, toàn bộ phù văn trận đã bị Vu Nhai khống chế được. Nơi này chính là địa bàn của hắn.


- Vu Nhai, không ngờ phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới của ngươi lại tu luyện tới trình độ như vậy. Thực sự không ngờ.

Luyện Khinh Vũ nhìn Tô Thần Hoàng đã biến mất, cũng không hề khẩn trương. Hắn chỉ nhìn chằm chằm vào Vu Nhai. Hắn không hề chuyển động, vẫn đứng ở nơi đó nói. Nhưng ánh mắt hắn đã bán đứng hắn. Không quan tâm hắn là Huyền Thiên Chân Thần hay người được lựa chọn, lúc này ánh mắt hắn lộ ra thần quang nào đó, dường như đang quan sát cái gì đó.

Nếu không đoán sai, chắc là hắn đang quan sát các kẽ hở của phù văn trận này.

Hắn biết Vu Nhai nắm giữ phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới. Dù sao Vu Nhai ở thế giới Lữ Giả đã từng dùng qua. Mà khi mới vào thế giới Lữ Giả, những người nhìn thấy Vu Nhai vận dụng phù văn không ít. Luyện Khinh Vũ biết cũng là chuyện rất bình thường. Nhưng hắn chẳng thể nào ngờ tới Vu Nhai lại đạt được cảnh giới kinh khủng như vậy.

Trước đó hắn nghĩ, Vu Nhai căn bản không có khả năng mượn ở đây lực lượng phù văn trận.

Luyện Khinh Vũ không biết. Ban đầu Vu Nhai muốn mượn lực lượng ở đây quả thực cũng sẽ rất có hạn. Nhưng đêm qua hắn đột phá lớn, nắm giữ 95 góc phù văn của Huyền Binh Điển. Vu Nhai đã không giống như lúc trước. Phù văn càng về sau, mỗi góc đều tràn ngập biến hóa.

Cảm ngộ mỗi góc phù văn, Vu Nhai đều có thể tiến bước lớn. Huống gì hắn lĩnh ngộ hơn mười góc.


Trong lúc quan sát, Luyện Khinh Vũ vừa tiếp tục nói:

- Giết trưởng công chúa, dẫn Tô Thần Hoàng, phóng lên cao, quan sát địa hình xung quanh đều là kế hoạch của ngươi sao? Cuối cùng ta có chút bội phục ngươi. Chỉ là hiện tại huyền khí bị lực lượng nửa Thần Hoàng phong ấn ngươi lại có thể làm gì?

Sau khi đám người Hô Diên gia chủ ở nghe được Luyện Khinh Vũ phía trước cảnh cáo với Tô Thần Hoàng cũng không dám lộn xộn nữa, vẫn chỉ đứng nguyên tại chỗ, cảnh giác nhìn. Đồng thời, thời điểm nghe thấy câu nói tiếp theo của Luyện Khinh Vũ, trong mắt cũng lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng nổi. Không ngờ hắn lấy thân thử hiểm. Hắn không sợ trực tiếp bị giết trước chứ...

Chỉ có điều vậy cũng đúng, hắn không thử căn bản là một mảnh mơ hồ.

Bởi vì hắn căn bản không biết phía trước có còn tuyệt địa phù văn trận pháp hay không...

Không đúng. Nếu nói như vậy, trước đó sợ rằng hắn còn có phương pháp trốn chạy. Nếu như lúc trước hắn phóng lên cao, sau đó không nhìn thấy phía trước còn có phù văn trận, vậy hắn sẽ làm thế nào? Sợ rằng sẽ trực tiếp chạy trốn đi?

Nghĩ tới đây, trong mắt tất cả mọi người đều biến thành kinh ngạc không hiểu..

Trên thực tế, Vu Nhai lấy thân thử nghiệm như vậy là có mấy nguyên nhân. Nguyên nhân thứ nhất: Chính là muốn trước hết giết chết trưởng công chúa Thần Vương nắm giữ thần đạo thời gian. Thần đạo thời gian thật sự quá nguy hiểm; Nguyên nhân thứ hai: Chính là lấy được địa đồ, để đoán được tuyệt địa trận pháp kế tiếp và sát trận cuối cùng của đế quốc Huyền Binh ở chỗ nào, để có thể sớm chuẩn bị; Nguyên nhân thứ ba: Dẫn dụ cao thủ đang ẩn nấp trong đội ngũ, khiến đội ngũ trở nên rõ ràng hơn; Nguyên nhân thứ tư: là muốn bảo vệ được tính mạng của đám người Lữ Nham...

Hắn thành công. Thông qua địa đồ, hắn đoán được sát trận do đế quốc Huyền Binh thiết lập cho Độc Cô Chiến Huyền. Sau phù văn trận sợ rằng cũng chính là Huyền Thiên Binh Trận. Đồng thời, cũng thấy phù văn trận và tâm trận trước sát trận.

Điều này làm cho hắn có sân nhà tuyệt đối. Sau đó kế hoạch của hắn bắt đầu hình thành. Ngay nháy mắt khi bước vào trong phù văn trận hắn đã phát động.

- Sợ rằng ngay cả chính ngươi cũng không nghĩ tới huyền khí của ngươi sẽ bị phong tỏa. Không biết ngươi kế tiếp muốn làm sao? Gọi Thần Hoàng của Độc Cô gia tới sao? Thiết lập nơi đây thành chiến trường của các ngươi sao? Ta có thể nói cho ngươi biết, tuy rằng phù văn của ngươi nằm ngoài dự đoán của ta, nhưng vẫn kém quá xa. Thần Hoàng chân chính chỉ cần một chiêu có thể đánh nơi đây thành mảnh nhỏ.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1810: Mượn huyền khí
Luyện Khinh Vũ vẫn quan sát, trong mắt hình như vẫn mang theo sự suy ngẫm, nhưng hắn vẫn tiếp tục nói:

- Bên cạnh Thần Hoàng của Độc Cô gia ắt phải còn có cao thủ đế quốc Huyền Binh ta đi theo. Đến lúc đó, sau khi đánh nơi đây thành mảnh nhỏ, phía trước vẫn là Huyền Thiên Binh Trận của ta. Huyền Thiên Binh Trận so với phù văn trận này vẫn cường đại hơn nhiều. Hắc, đến lúc đó, ngươi vẫn không có cách nào thay đổi được điều gì.

- Luyện Khinh Vũ vốn không thể nói nhiều như vậy. Nói nhiều chứng minh ngươi đang sợ hãi. Ai nói huyền khí của ta bị phong tỏa không có cách nào động thủ được?

Vu Nhai thản nhiên trả lời, sau đó bước một bước về phía trước. Thân ảnh lúc ẩn lúc huyễn.

- Bảo vệ Luyện huynh đệ.

Cao thủ nào đó của đế quốc Huyền Binh quát lên.

Nếu như không có Luyện Khinh Vũ, có nghĩa là tất cả bố trí của đế quốc Huyền Binh gần như sẽ thành nước chảy về biển đông. Đế quốc Huyền Binh bọn họ sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái bị động. Đến lúc đó cũng chỉ có thể lấy cứng đối cứng với hai phe khác. Đây là điều đế quốc Huyền Binh không muốn thấy.

- Cũng không cần di chuyển. Hắn không động được vào ta.

Luyện Khinh Vũ quát khẽ.

Tiếng nói vừa dứt, quanh người hắn đột nhiên xuất hiện hơn trăm thanh kiếm. Những thanh kiếm đặc biệt bình thường, bao vây xung quanh hắn.

Vu Nhai có phần sững sờ. Nhưng hắn vẫn chưa từ bỏ ý định muốn động thủ. Lúc trước, hắn muốn đánh ngất Luyện Khinh Vũ sau đó ném vào trong Huyền Binh Điển. Nhưng hắn biết rõ, cao thủ ẩn nấp ở trong đội ngũ nhất định sẽ muốn liều chết bảo vệ được Luyện Khinh Vũ. Hắn căn bản không có khả năng có cơ hội làm được điều đó. Hắn có thể giết trưởng công chúa và Lê đại nhân, nhưng tuyệt đối không giết được Luyện Khinh Vũ. Lại nói, Luyện Khinh Vũ rất có thể là bị phụ thể. Mặc dù giết chết Luyện Khinh Vũ chỉ sợ cũng là chuyện vô bổ. Nói cách khác, chỉ có thể ném vào trong Huyền Binh Điển mới có thể khống chế hắn.

Hiện tại hắn cũng không muốn giết chết Luyện Khinh Vũ. Vẫn là kế hoạch lúc đầu, vẫn phải ném vào Huyền Binh Điển.

Đáng tiếc, hiện tại Vu Nhai căn bản không có chút huyền khí nào đáng kể. Không có huyền khí, cũng ý nghĩa là hắn không có cách nào vận dụng bất kỳ Huyền Binh nào trong cơ thể. Không có cách nào thả đám người Lý Thân Phách ra, để có biện pháp cho bọn họ tham gia chiến đấu.

Vừa rồi hắn lẳng lặng đứng ở nơi đó, chính là đnag thử dẫn huyền khí. Đáng tiếc lại thất bại.

Không có huyền khí, Vu Nhai không có gì khác với người bình thường. Hiện tại chỉ có thể để các Binh Linh trong cơ thể hỗ trợ đột phá huyền khí phong tỏa. Hắn lại dùng chút đan dược xem có thể đưa đến hiệu quả hay không. Tiếp đó, hắn mượn lực lượng phù văn trận để động thủ.

Đương nhiên, nói hắn không có gì khác so với người bình thường cũng không quá xác thực. Hắn lại tu luyện Thôn Thiên Huyền Thân Quyếtvà hấp thu máu của đế Long Tộc Vương. Lực lượng của thân thể cũng không yếu. Bởi vậy hắn mới dám hành động.

- Cũng không cần động. Luyện huynh đệ không có việc gì. Kỹ năng giết người của Vu Nhai có lợi hại thế nào đi nữa, cũng không có khả năng không đi qua chỗ chúng ta. Chỉ cần chúng ta không động, chúng ta cũng sẽ không bị phù văn mê hoặc.

Còn lại Hô Diên gia chủ mạnh nhất trong đội ngũ quát.

- Phải không? Xem ra Hô Diên gia chủ còn chưa đủ hiểu rõ về những phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới.

Vu Nhai khẽ cười nói.

Sau khi thử một chút, xác định không có cách nào tới gần Luyện Khinh Vũ, Vu Nhai không tiếp tục thử nữa, mà đi về phía những người khác. Dưới chân nhẹ nhàng di chuyển. Phù văn xung quanh theo đó phát triển ra. Sau đó hắn trực tiếp biến mất. Lúc hắn lại xuất hiện đã ở phía sau một Thần Tướng của đế quốc Huyền Binh. Không biết từ lúc nào trong tay hắn dã xuất hiện một thanh kiếm màu lam. Đó là thanh kiếm huyền tinh biển sâu, không biết đã bao lâu không xuất hiện. Nó vẫn luôn nằm ở trong chiếc nhẫn không gian của hắn. Chỉ cần có linh giác, sẽ không sợ không mở ra được nhẫn không gian.

Kiếm nhẹ nhàng đưa về phía vị trí trái tim của tên Thần Tướng kia.

Nhưng đúng vào lúc này, huyền khí hộ thể của tên Thần Tướng này lặng lẽ thoáng động. Kiếm huyền tinh biển sâu căn bản đâm không vào. Thậm chí ở trong nháy mắt này đã vỡ nát thành từng mảnh. Vu Nhai cũng trực tiếp bị chấn động mạnh bay ra ngoài.

- Ha ha, không có huyền khí ngươi còn vọng tưởng ám sát ta. Thực sự không biết tự lượng sức mình. Dế nhũi chính là dế nhũi...


Tên Thần Tướng bị đâm kia cười ha ha, xoay người nhìn Vu Nhai bị đánh bay gần như không thấy bóng dáng, tiếp tục cười to nói:

- Vu Nhai à Vu Nhai, chẳng lẽ ngươi trực tiếp bị ta đánh chết sao? Nếu là như thế, công lao của ta có thể sẽ lớn lắm. Đến lúc đó ta sẽ cám ơn ngươi thật nhiều. Tặng không công lao cho ta... Đúng vậy. Thân thể thật cứng rắn, không ngờ còn chưa chết. Không biết kế tiếp ngươi muốn làm sao?

- Kế tiếp, tất nhiên là tiếp tục giết các ngươi...

Vu Nhai đứng lên, có chút chật vật, nhưng trên mặt vẫn mang theo nụ cười. Sau đó hắn vẫn huy động phù văn dưới chân, trong tay lại xuất hiện một thanh kiếm huyền tinh biển sâu thứ hai, sau đó lại ám sát. Lần này là tên Thần Tướng thứ hai...

Vẫn bị vỡ thành mảnh nhỏ người bay ngược lại. Nhưng Vu Nhai vẫn chưa từ bỏ ý định. Hắn lại đứng lên, lại ám sát...

Mọi người từ từ cảm thấy quỷ dị. Bọn họ đều chỉ có thể sử dụng huyền khí bảo vệ quanh thân, cũng không dám ra tay. Nếu muốn ra tay bọn họ sẽ biến mất ở trong phù văn trận này, sẽ trực tiếp bị di chuyển đi. Có trời mới biết sau khi di chuyển đi sẽ như thế nào?

Chí ít bây giờ còn chưa có nhìn thấy Tô Thần Hoàng trở về. Nói không chừng trong phù văn trận này còn có nơi nào đó có thể giết người.

Phải biết rằng, vừa rồi Vu Nhai quay về phía Hô Diên gia chủ đã nói rõ ràng, bọn họ không biết phù văn Đoạn Thiên Nguyên Giới...

Nhưng thân thể gia hỏa này lại cứng rắn. Dù bị chấn động thế nào cũng không chết.

Thậm chí ngay cả cấp bậc Thần Vương như Hô Diên gia chủ, hắn cũng dám ám sát. Con mẹ nó huyền khí Thần Vương cũng chấn động không chết hắn. Nếu như sử dụng áp lực của Thần Vương chi đạo, thôi đi, cũng vô ích thôi. Dù sao Vu Nhai cũng nắm giữ Thần Vương chi đạo. Sau đó hắn vô cùng quỷ dị cứ hao tổn sức lực như thế.

- Không đúng, hắn đang mượn huyền khí của các ngươi đánh tan huyền khí Tô Thần Hoàng đang phong tỏa trong cơ thể hắn.

Đúng vào lúc này, Luyện Khinh Vũ đột nhiên mở miệng.

Mọi người có phần sững sờ, lập tức hiểu rõ Luyện Khinh Vũ nói không sai. Bọn họ muốn làm ra chút phản ứng gì đó, nhưng rất nhanh lại không dám phản ứng loạn. Bọn họ hai mặt nhìn nhau. Cuối cùng tất cả mọi người chỉ có thể nhìn về phía Luyện Khinh Vũ nhỏ tuổi nhất.

Trong lúc nhất thời không ngờ bọn họ không biết nên làm cái gì. Ban đầu bọn họ cho rằng Vu Nhai muốn sử dụng loại phương pháp này ép bọn họ ra tay. Sau đó khiến cho bọn họ bị di chuyển đi, chuyển qua nơi nào đó trong phù văn trận này để hại chết bọn họ.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1811: Cục diện ba phương hỗn loạn, tranh làm ngư ông
Ngay cả Luyện Khinh Vũ trước đây cũng cho là như vậy. Nhưng bây giờ Luyện Khinh Vũ đột nhiên vừa nói như vậy, bất kỳ ai cũng không biết kế tiếp nên làm cái gì.

Ra tay sao? Sẽ bị di chuyển đi. Không chừng di chuyển đi chính là chết. Không ra tay, Vu Nhai tiếp tục như vậy nữa nói không chừng thật sự có thể phá được huyền khí nửa Thần Hoàng đang phong tỏa huyền khí của hắn. Đến lúc đó bọn họ sẽ rất nguy hiểm.

Vu Nhai ám sát trưởng công chúa và Lê đại nhân, cảnh tượng kia vẫn sâu khắc trong trí nhớ của bọn họ.

Trừ khi bọn họ giải trừ huyền khí hộ thể, để Vu Nhai giết chết, nếu không khẳng định có khả năng sẽ bị Vu Nhai đạt được ý nguyện. Cho nên mọi người chỉ có thể nhìn về phía Luyện Khinh Vũ, hi vọng hắn có thể nhìn ra cái gì đó trong phù văn trận. Chỉ cần bị di chuyển đi mà không chết là được.

- Tất cả cùng di chuyển. Phù văn trận này không có giết chóc.

Luyện Khinh Vũ đột nhiên nói.

Trí nhớ của hắn còn chưa hoàn toàn đầy đủ, không thể hoàn toàn nói ra được tình hình của phù văn trận này. Nhưng phù văn trận không phải là không có giết chóc. Vừa rồi trong khoảng thời gian này, hắn đang cố gắng nghiên cứu phù văn trận. Hiện tại cuối cùng hắn đã nhìn ra được điều gì đó.

Mọi người liếc mắt nhìn nhau, sau đó vẫn rất do dự. Có người nào đó nói:

- Vậy Luyện huynh đệ...

- Ta không sao. Ta đã từng nói, con tôm nhỏ này giết không được ta. Hắn ngay cả tới gần ta cũng không thể.

Luyện Khinh Vũ lạnh lùng nói.

- Nếu như vậy, Luyện tiểu huynh đệ bảo trọng, chúng ta tránh đi trước.

Người này trả lời, sau đó đi ra ngoài, thoáng cái đã biến mất. Vu Nhai không có cách nào khiến cho bọn họ biến mất. Nếu như không làm hắn biến mất vậy ý nghĩa bọn họ có thể hành động. Giết chết chính mình. Bởi vậy, bọn họ sẽ bị di chuyển đi, Vu Nhai cũng chỉ có thể theo ý bọn họ di chuyển bọn họ đi.

Trong nháy mắt, xung quanh chỉ còn lại Luyện Khinh Vũ được hơn trăm thanh kiếm vây quanh và Vu Nhai.

- Ta cảm thấy rất kỳ quái. Vì sao ngươi không thông báo gọi Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh tới? Nói như vậy, chẳng phải là đơn giản hơn đánh trận pháp này thành mảnh nhỏ sao?

Vu Nhai cũng không hành động, chỉ nói chuyện. Hắn càng không cảm thấy phiền muộn khi các cao thủ bị di chuyển đi. Trên mặt hắn thậm chí còn thoáng mỉm cười. Nụ cười này khiến cho Luyện Khinh Vũ thực sự không giải thích được. Vu Nhai còn có chỗ dựa nào đó sao?

- Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh tới, rất nhanh Thần Hoàng của dân Cổ Duệ cũng tới. Mặc dù dân Cổ Duệ không đến, ngươi cũng sẽ nghĩ mọi cách dẫn dụ bọn họ tới đây. Đến lúc đó, ngư ông đắc lợi lại là Độc Cô gia các ngươi. Ngươi sẽ dùng đạo cụ ma pháp truyền tin thông báo cho Thần Hoàng của Độc Cô gia, để hắn làm ngư ông.


Luyện Khinh Vũ trước mắt này đặc biệt thông minh. Dường như mọi tính toán căn bản không lừa được hắn.

Luyện Khinh Vũ nói hoàn toàn không sai.

Hiện tại ba phương tranh đấu, ai có thể làm ngư ông người đó có thể chiếm hết ưu thế. Vu Nhai cũng muốn nghĩ biện pháp để Độc Cô Chiến Huyền làm ngư ông. Hắn biết, hiện tại thế lực ba phương đều đang nhìn chằm chằm vào nhau. Chỉ cần để đám người Luyện Khinh Vũ thông báo cao thủ Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh cảnh tới, như vậy người của hai phe khác nhất định sẽ lập tức xông tới. Đến lúc đó, chỉ cần mình vạch trần chuyện Luyện Khinh Vũ chính là Huyền Thiên Chân Thần gì đó, dân Cổ Duệ làm sao có thể không ra tay được? Sau đó, mình thông báo tiếp cho Độc Cô Chiến Huyền không cần ra tay...

- Ngươi tin tưởng như vậy ta có thể sống sót trong khi thế lực hai phe tranh đấu sao?

Vu Nhai hỏi ngược lại.

Đúng vậy, Độc Cô Chiến Huyền không ra tay cũng có nghĩa là mình nhất định không trốn thoát được. Đừng nói huyền khí của mình bị Tô Thần Hoàng phong tỏa chặt, cho dù không bị phong tỏa, lấy thực lực của mình bây giờ, người sáng suốt nhìn thế nào cũng biết hắn ở trước mặt Thần Hoàng chính là một cặn bã... Không trốn thoát được sẽ có bao nhiêu nguy hiểm, có thể tưởng tượng ra được. Phải biết rằng, dân Cổ Duệ cũng muốn nhanh chóng diệt trừ mình.

- Phù văn trận có thể lập tức chuyển ngươi đến sát phía ngoài tâm trận. Sau đó, ngươi còn có thể chết được sao?

Luyện Khinh Vũ trả lời.

Hắn không ngại ở chỗ này tốt thêm chút thời gian cùng Vu Nhai. Chỉ cần hao tổn nữa, không biết nguyên nhân gì, Nửa Thần Hoàng Tô Thần Hoàng có thể sử dụng bạo lực phá hỏng phù văn trận này...

Vu Nhai cũng biết ý tứ qua lời nói của hắn. Trong tay Độc Cô Chiến Huyền có Lạc Thiên Thần Kiếm gì đó. Đến lúc đó Vu Nhai hô lên Luyện Khinh Vũ là Huyền Thiên Chân Thần, sau đó lập tức bỏ chạy vào trong tâm trận là được.


Chỉ cần đi vào tâm trận, vậy Độc Cô Chiến Huyền muốn cứu hắn dễ như trở bàn tay. Hơn nữa, sau khi cứu hắn còn có thể tiếp tục trốn vào trong tâm trận làm ngư ông của hắn. Phía bên đế quốc Huyền Binh và dân Cổ Duệ sẽ bởi vì Luyện Khinh Vũ tồn tại mà chiến đấu với nhau.

Đáng tiếc, cạm bẫy như vậy lại bị hắn nhìn thấu. Kế hoạch của Vu Nhai đã thất bại.

Vu Nhai cũng sẽ không để cho Độc Cô Chiến Huyền tới cứu. Giống như Luyện Khinh Vũ vừa nói, bên cạnh Độc Cô Chiến Huyền khẳng định có cao thủ đế quốc Huyền Binh đi theo. Đến lúc đó bắt đầu chiến đấu sẽ là Độc Cô Chiến Huyền và đế quốc Huyền Binh. Ngư ông sẽ là dân Cổ Duệ.

Đến lúc đó Độc Cô Chiến Huyền cũng sẽ không có ưu thế. Bởi vì phía trước có một Huyền Thiên Binh Trận đáng sợ.

Đúng vậy, tình hình hiện tại chính là loạn như thế...

- Chúng ta đây cứ tiêu tốn thời gian như vậy sao?

Vu Nhai trợn trừng mắt nói.

- Ta không có vấn đề gì. Đám người Tô Thần Hoàng hiểu rất rõ có thể dùng huyền khí trực tiếp đánh nát phù văn trận. Không bao lâu nữa, phù văn trận của ngươi sẽ biến thành một mảnh phế tích. Ngươi là người khống chế trận, chắc hẳn phải hiểu rất rõ mới đúng?

Luyện Khinh Vũ nhún vai một cái nói:

- Đến lúc đó, không có huyền khí ngươi còn có thể làm được gì? Vẫn chỉ có thể ngoan ngoãn theo ta tiến vào trong Huyền Thiên Binh Trận...

Ầm...

Hình như muốn chứng minh lời Luyện Khinh Vũ nói là đúng, phù văn trận bất ngờ thật sự chấn động.

- Ai, Luyện Khinh Vũ. Hiện tại chúng ta cuối cùng đã có thời gian có thể nói chuyện một chút. Thật ra công chúa Linh Vũ không quan tâm trước kia hay sau này, đều là người của ngươi...

Vu Nhai không để ý đến chuyện phù văn trận chấn động, không ngờ lại chuyển đề tài. Cứ như vậy đột ngột nhắc tới chuyện công chúa Linh Vũ. Vu Nhai rốt cuộc không để ý xem Luyện Khinh Vũ trước mắt có đúng là Luyện Khinh Vũ trước kia hay không, cứ nói như vậy.

Luyện Khinh Vũ có phần sững sờ, trong mắt lóe lên thần quang, hình như thoáng cái đã nhìn thấu ý tứ của Vu Nhai. Trên mặt hắn còn lộ ra nụ cười nhạo. Hắn muốn nói điều gì...

Nhưng đúng vào lúc này, nụ cười trên mặt hắn chợt cứng đờ. Gương mặt thậm chí đặc biệt co rúm. Thoáng cái, trong hai mắt đã lộ ra thần thái khác thường. Đó chính là Luyện Khinh Vũ mà Vu Nhai đã quen.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1812: Phân thân nho nhỏ
Sau khi Vu Nhai nói ra câu nói kia, liền nhìn chằm chằm vào gương mặt Luyện Khinh Vũ, muốn từ trên mặt hắn nắm được điều gì.

Vu Nhai thật sự đã nắm được.

Trong nháy mắt, hắn có thể xác định, Luyện Khinh Vũ trước mắt khẳng định không phải là Luyện Khinh Vũ ban đầu. Bất kể vì nguyên nhân thế nào, Luyện Khinh Vũ ban đầu đã bị khống chế chặt chẽ ở trong cơ thể. Nhưng hắn lại có thể nghe được lời mình nói.

Không chỉ như vậy, Luyện Khinh Vũ ban đầu hình như còn có năng lực phản kích, còn có năng lực đoạt lại thân thể mình.

Vu Nhai biết hắn đã thành công. Hắn cũng không chỉ có một phương án và kế hoạch. Còn nữa, hắn làm điều này chính là muốn nói chuyện một mình với Luyện Khinh Vũ một chút. Hắn muốn biết hiện tại tình hình Luyện Khinh Vũ là thế nào.

Đương nhiên, kế hoạch lúc trước của hắn thực sự không hoàn chỉnh, chỉ có thể đặt ra mấy phương hướng có khả năng xuất hiện, sau đó tùy cơ ứng biến.

- Công chúa Linh Vũ sao? Ta nói, nàng không có liên quan gì đến ta.

Luyện Khinh Vũ hiện tại nói.

Trước đó hắn còn chúc mừng Vu Nhai. Sở dĩ hắn chúc mừng cũng là có nguyên nhân. Bởi vì hắn sợ, hắn sợ Vu Nhai sẽ nói chuyện công chúa Linh Vũ khiến cho Luyện Khinh Vũ trong cơ thể kia phản ngược. Bởi vậy hắn có thể nói hắn cùng với công chúa Linh Vũ chỉ là gặp dịp thì chơi...

- Nàng không có quan hệ gì với ngươi, nhưng lại có liên quan với một Luyện Khinh Vũ khác ở bên trong cơ thể ngươi... Tiểu Luyện huynh đệ, đây là thứ ta sử dụng đạo cụ ma pháp ghi chép ghi lại buổi tối hôm đó. Ngươi xem thật kỹ một chút. Nếu như ngươi còn muốn gặp lại công chúa Linh Vũ, vậy phải cố gắng đánh bại kẻ đang chiếm giữ lấy thân thể ngươi...

Vu Nhai không do dự nữa, trực tiếp ném ra đạo cụ ma pháp ghi chép những lời nói cùng công chúa Linh Vũ.

Từ khi Vu Nhai bắt đầu tiến vào phòng đến khi thu nàng vào tiểu thế giới Binh Linh Phong Doanh, bao gồm những lời Vu Nhai nói, lời công chúa Linh Vũ đáp lại. Tất cả đều chứng minh công chúa Linh Vũ này vẫn là công chúa Linh Vũ hoàn chỉnh chỉnh yêu Luyện Khinh Vũ.

Trong nháy mắt, gương mặt Luyện Khinh Vũ bắt đầu điên cuồng vặn vẹo...

Luyện Khinh Vũ hiện tại muốn nhắm mắt lại không nhìn nội dung trong đạo cụ ma pháp ghi chép kia, nhưng một Luyện Khinh Vũ khác trong cơ thể lại muốn xem. Mí mắt trông rất cổ quái, giống như nhắm lại không phải là nhắm... Trên đường đi qua, quan hệ giữa Vu Nhai và đế quốc Huyền Binh hắn đã hoàn toàn nhìn vào trong mắt. Rất rõ ràng, hai bên đã đến mức thủy hỏa không dung.

Ha hả, Vu Nhai làm sao có thể còn làm phò mã của đế quốc Huyền Binh được?

Sự căm giận của hắn trước đây quá đơn thuần. Không quan tâm đơn thuần thế nào, Luyện Khinh Vũ trước đây muốn nhìn. Hắn đã tin lời Vu Nhai nói, tin công chúa Linh Vũ vẫn luôn một mực chờ hắn. Hiện tại hắn muốn xem, chỉ là muốn nhìn thấy bộ dạng của công chúa Linh Vũ mà thôi.

Đúng vậy, Luyện Khinh Vũ ban đầu thật sự không có tự tin còn có thể gặp lại công chúa Linh Vũ.

- Đáng chết. Ngươi an phận một chút cho ta. Nếu không hiện tại ta diệt ngươi.

Luyện Khinh Vũ cuối cùng không bình tĩnh được nữa nói.

Rất rõ ràng, đây là Luyện Khinh Vũ hiện tại, là Luyện Khinh Vũ có liên quan với Huyền Thiên Chân Thần kia. Vu Nhai không nhịn được đứng lên. Trên đường đi đều gia hỏa rất bình tĩnh. Không ngờ cũng có lúc không bình tĩnh. Thật hấp dẫn. Xem ra thật sự có trò để xem. Vu Nhai cũng không nói gì, chỉ là huy động đạo cụ ma pháp ghi chép. Hiện tại hắn có chút hối hận. Có lẽ trước đây nên mang theo công chúa Linh Vũ tới.

Đương nhiên, lúc đó Vu Nhai có thể mang theo hay không vẫn không biết được. Huyền Binh Đại Đế sẽ không để cho hắn tùy tiện dẫn công chúa Linh Vũ tới.

- Nếu như ngươi có thể dễ dàng diệt ta, đã sớm diệt. Ngươi đang thức tỉnh ký ức. Ta cũng đang thức tỉnh ký ức. Ta và ngươi cùng là Huyền Thiên Chân Thần. Ngươi không dễ dàng diệt được ta.

Luyện Khinh Vũ lại nói thêm. Lúc này gương mặt hắn lại biến đổi. Biểu tình này và ánh mắt này Luyện Khinh Vũ mà Vu Nhai biết. Nhưng trời ạ, Vu Nhai còn chưa kịp hưng phấn vì hắn thành công đoạt lại thân thể, nghe được vậy liền khiếp sợ.

Cùng là Huyền Thiên Chân Thần? Hai linh hồn trong cơ thể Luyện Khinh Vũ đều là Huyền Thiên Chân Thần sao?

Còn nữa, những lời này cũng trực tiếp nói cho Vu Nhai biết, Luyện Khinh Vũ này không phải là người được lựa chọn. Hắn chính là Huyền Thiên Chân Thần.

- Nực cười. Ngươi thì tính là Huyền Thiên Chân Thần cái gì. Ngươi chẳng qua là một phân thân nho nhỏ của ta mà thôi.

- Nhưng một phân thân nho nhỏ như ta đây lại trải qua trăm nghìn luân hồi. Ngươi lợi dụng một phân thân là ta, bảo vệ linh thể đã bị hủy diệt của ngươi. Khi đó linh thể của ngươi hình như còn không bằng phân thân là ta...


Tiểu Luyện khẽ nói.

Ký ức của Tiểu Luyện quả nhiên đang thức tỉnh. Rất nhiều chuyện về Huyền Thiên Chân Thần hắn đều biết. Hắn không còn đơn thuần nữa.

- Hừ, nếu ngươi đã biết ngươi chỉ là một phân thân, vậy an phận một chút cho ta.

Luyện Chân Thần gầm lên

- Nhưng Luyện Khinh Vũ là ta. Ta mới là bản tôn, ngươi cút ra khỏi cơ thể của ta cho ta.

Tiểu Luyện điên cuồng nói. Hắn muốn đoạt lại thân thể mình. Hắn không còn tuyệt vọng nữa. Bởi vì công chúa Linh Vũ vẫn là của hắn. Hắn muốn chiến đấu. Hắn mới thật sự là Luyện Khinh Vũ.

- Bản tôn? Ta phá vỡ Nguyên Giới Chân Thần không thể mang theo thân thể bị gông xiềng... Trả lại cho ngươi sao? Nực cười.

Luyện Chân Thần quát khẽ.

Vu Nhai đứng ở đó ngơ ngác nhìn Luyện Khinh Vũ đang không ngừng thay đổi sắc mặt, lắng nghe lời đối thoại của bọn họ. Đúng vậy, rất dễ dàng nhận ra hai người. Vu Nhai gọi Luyện Khinh Vũ ban đầu là Tiểu Luyện, gọi Luyện Khinh Vũ hiện tại là Luyện Chân Thần.

Từ trong lời đối thoại giữa bọn họ, Vu Nhai cuối cùng hiểu rõ chuyện của Luyện Khinh Vũ là thế nào

Tất cả sự mơ hồ đều được những lời đối thoại kia giải ra. Sau thời đại của thần, sáu đại Nguyên Giới hỗn chiến. Huyền Thiên Nguyên Giới chiến đấu ngay cả linh thể Chân Thần cũng sắp bị hủy diệt. Nếu như hủy diệt, vậy hắn sẽ cùng Lục Thiên Nguyên Giới mất đi Chân Thần. Bởi vậy trước đó hắn chuẩn bị xong một phân thân tập trung tinh thần trong luân hồi. Chính hắn lại ẩn nấp vào trong phân thân này tu luyện và khôi phục...

Không nghĩ tới, một lần khôi phục chính là mất vạn năm. Cuối cùng ở thời đại nhân loại này hắn đã tỉnh lại.

Thật ra, thời điểm còn là Tiểu Luyện đã báo trước hắn đang thức tỉnh.

Kiếp trước gì đó, hắn cũng không có châm trận này. Nhưng Tiểu Luyện vừa sinh ra lại có châm trận. Đó cũng chính là Huyền Thiên Binh Trận. Đáng tiếc, tuy rằng nhờ châm trận Tiểu Luyện nhận được sự coi trọng của Huyền Binh Đại Đế, nhưng không ai nhận được đó chính là Huyền Thiên Binh Trận.

Bởi vậy Tiểu Luyện thuận lợi trưởng thành, lớn lên thành Luyện Khinh Vũ. Mãi đến khi hắn bị phái tới đế quốc Ma Pháp làm gián điệp mới có chuyển biến lớn.

Cuối cùng, ở trong Ma Thiên Nguyên Giới có Ma Thiên Chân Thần và Kinh Thiên Chân Thần nhận được sự tồn tại của châm trận, nhưng đều tưởng do Vu Nhai hóa thân Ngụy Linh có.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1813: Sợ rằng không được
A, khi đó ngược lại còn không có gì. Chẳng qua là khi Luyện Khinh Vũ trở lại đế quốc Huyền Binh, Huyền Binh Đại Đế biết được hắn không ngờ truyền thụ châm trận cho phản nghịch Vu Nhai, cảm giác này lại thật khó chịu.

Chủ yếu nhất là, Vu Nhai lại còn có thể học được?

Lúc đó hắn chỉ hận không thể tiêu diệt Tiểu Luyện. Nhưng rất nhanh hắn liền nghĩ đến sát trận mà Vu Nhai ném ra chống đỡ Kinh Thiên Nhất Kiếm, đồng thời lại nghĩ tới Thần Chi Nguyên Giới. Lúc đó hắn đã nhận được tin tức về Thần Chi Nguyên Giới. Nghĩ tới đây, hắn cảm thấy nếu là thứ Vu Nhai có thể học được, nói không chừng có quan hệ vơi Thần Chi Nguyên Giới. Bởi vậy, hắn mới ném Tiểu Luyện vào nơi thần bí này.

Bởi vì vẫn canh cánh trong lòng chuyện Tiểu Luyện truyền thụ châm trận cho Vu Nhai, trong lúc vô ý Huyền Binh Đại Đế nói ra lời khiến hắn kích động. Huyền Binh Đại Đế làm sao có thể không biết về mối quan hệ giữa hắn cùng với công chúa Linh Vũ... Kết quả, kích thích này khiến châm trận của Tiểu Luyện bắt đầu trở nên trâu bò. Không ngờ có thể huy động một trận pháp tuyệt địa trong nơi thần bí đó...

Khi đó Huyền Binh Đại Đế còn tưởng rằng nơi thần bí đó chính là Huyền Thiên Nguyên Giới. Hắn căn bản không nghĩ tới bên trong ẩn chứa sáu loại Nguyên Giới. Hắn căn bản cũng không nghĩ tới Tiểu Luyện chính là Huyền Thiên Chân Thần. Cho tới bây giờ hắn vẫn không biết. Hắn chỉ cho rằng không biết vì nguyên nhân gì Tiểu Luyện lại nhận được truyền thừa nào đó của nơi thần bí, sau đó học được châm trận. Chỉ vạy không hơn...

Bất kể thế nào, hắn muốn điên cuồng kích thích Luyện Khinh Vũ, để châm trận trở nên cường đại hơn, mới có tình tiết gả công chúa Linh Vũ cho Vu Nhai. Thậm chí để kích thích càng nghiêm trọng hơn, hắn còn để công chúa Linh Vũ cùng Vu Nhai trực tiếp viên phòng.

Sự thực chứng minh, Huyền Binh Đại Đế hồ đồ như vậy lại thành công..

Huyền Binh Đại Đế không ngừng kích thích để thực lực Tiểu Luyện tiến bước. Hắn còn nghĩ có thể kích thích ra Huyền Thiên Chân Thần thật sự trong cơ thể hắn.

Trước đó, dọc đường đi Luyện Chân Thần đều đang khôi phục ký ức, khôi phục ký ức thuộc về Huyền Thiên Chân Thần hắn.

Cho tới bây giờ hắn còn chưa hoàn toàn khôi phục. Chính bởi vì như vậy, hắn mới không có báo chuyện hắn là Huyền Thiên Chân Thần o cho Huyền Binh Đại Đế biết. Chân Thần hắn cũng phải thức tỉnh tất cả thực lực. Nói cách khác, làm không tốt sẽ chết không minh bạch.

- Ngươi là Huyền Thiên Chân Thần, còn kém như vậy, để cho ta sử dụng đi. Ta phải khống chế ngươi...

Hắc, thời điểm còn chưa khôi phục thực lực cường đại, thời điểm chưa trở lại Huyền Thiên Nguyên Giới, hắn cũng không dám làm loạn. Nói không chừng đế quốc Huyền Binh sẽ nói ra những lời như vậy. Trên đường đi, từ biểu hiện của Luyện Chân Thần không khó nhìn ra, hắn hoàn toàn không đơn thuần.

Đương nhiên, Vu Nhai cũng không biết trong đó còn nhiều chuyện như vậy. Nhưng hắn suy đoán được tám chín phần.

Sau khi suy nghĩ xong, ánh mắt Vu Nhai lại nhìn về phía Luyện Khinh Vũ trong thân thể đang bị tranh đoạt. Lúc này hai linh thể đã tranh đấu đến mức độ gay cấn. Tiểu Luyện không còn bởi vì công chúa Linh Vũ mà tuyệt vọng nữa. Vu Nhai rất muốn giúp Tiểu Luyện một tay. Tiểu Luyện không chỉ là tiểu huynh đệ của mình, hắn cũng một Huyền Thiên Chân Thần khác.

Đúng vậy, chỉ cần có thể trợ giúp hắn đoạt lại thân thể, ép Luyện Chân Thần xuống, như vậy trận chiến đấu nơi thần bí này nhất định có thể giành được chiến thắng.


- Rốt cuộc nên làm như thế nào? Giết chết Tiểu Luyện ta khẳng định không làm được. Mặc dù có thể làm được cũng không làm. Mà nếu quả thật không tới gần thân thể của bọn họ, cũng không có biện pháp giúp được Tiểu Luyện. Rốt cuộc nên làm thế nào bây giờ?

Ánh mắt Vu Nhai không ngừng chớp động, điên cuồng suy nghĩ. Hiện tại càng không thể đưa cao thủ Thần Hoàng cảnh tới. Nếu không, Tiểu Luyện không phải mất mạng chính là sẽ bị mang đi. Trừ khi Độc Cô Chiến Huyền có thể tới trước một bước.

Nhưng Vu Nhai không dám đánh cược. Trên đường đi tới Huyền Binh Đế Đô, Độc Cô Chiến Huyền đã nói qua với hắn về chiến lực của đế quốc Huyền Binh. Trong đó có nhắc tới Thiên Bằng thú kim sắc. Hắc, Độc Cô gia làm sao có thể không biết đế quốc Huyền Binh có Thiên Bằng thú kim sắc tồn tại.

Bởi vì trong toàn bộ đại lục Thần Huyền, tốc độ của con ma thú này gần như đứng đầu Thần Hoàng cảnh. Vu Nhai thật sự không dám đánh cược.

Ầm ầm ầm...

Toàn bộ phù văn trận bắt đầu điên cuồng chấn động. Sợ rằng Tô Thần Hoàng rất nhanh sẽ đột phá phong tỏa của phù văn trận.

95 góc phù văn vẫn quá yếu. Nếu có thể lĩnh ngộ tất cả phù văn của Huyền Binh Điển, vậy đừng nói Tô Thần Hoàng chỉ có nửa Thần Hoàng, cho dù Thần Hoàng chân chính tới, cũng không nhất định có thể đánh nát được phù văn trận này...

Giống như Luyện Chân Thần dám kéo Độc Cô Chiến Huyền tới Huyền Thiên Binh Trận vậy. Cũng bởi vì hắn hoàn toàn nắm giữ Huyền Thiên Binh Trận.

- Nên làm gì bây giờ?

Cảm giác không có huyền khí thật sự quá khó để tiếp nhận. Hiện tại các Binh Linh đang cố gắng đột phá phong ấn huyền khí của Tô Thần Hoàng, nhưng còn không biết phải mất bao lâu nữa. Vu Nhai chỉ có cấp Chuẩn Thần. Huyền khí Chuẩn Thần cùng huyền khí nửa Thần Hoàng, chênh lệch vẫn còn vô cùng lớn.

Thân thể Luyện Khinh Vũ đứng im không nhúc nhích. Hắn lại rất khó có thể mượn lực lượng phù văn đem hắn chuyển qua chỗ tâm trận.

Mặc dù có thể chuyển qua sát biên giới tâm trận, có binh trận phong tỏa, hắn cũng không có cách nào đưa thân thể Luyện Khinh Vũ vào trong tâm trận.

Nói cho cùng, vẫn bởi vì nguyên nhân huyền khí bị áp chế. Đương nhiên, cho dù Vu Nhai có huyền khí, có thể trực tiếp giết chết Luyện Chân Thần hay không còn là một vấn đề. Vu Nhai không tin, Luyện Chân Thần trước đó tự tin như vậy lại không thủ đoạn khác...

- Vu Nhai đại ca, ta sợ rằng không... không được...

- Hừ, phân thân chính là phân thân. Muốn trách chỉ có thể trách thiên phú thân thể này của ngươi quá kém. Nếu như ngươi có thể đạt được Thần Tướng, ta sợ rằng sẽ khó làm được. Đáng tiếc ngươi không đạt được. Vậy hãy để cho ta cắn nuốt đi.

Thời điểm Vu Nhai đang điên cuồng suy tính, Tiểu Luyện đột nhiên nói với hắn, khiến hắn tỉnh lại. Sau đó lại nghe được giọng nói thâm trầm của Luyện Chân Thần.

- Ngươi, ngươi không cắn nuốt được ta đâu.

Tiểu Luyện cắn răng nói.

- Không, ta cắn nuốt ngươi. Chỉ là tạm thời không nuốt ngươi mà thôi. Ta có thể ép ngươi ở trong người chậm rãi cắn nuốt. Chờ tới thời điểm lực lượng của ta càng ngày càng mạnh, chờ tới thời điểm ta trở lại Huyền Thiên Nguyên Giới, chính là thời điểm chết của ngươi. Không, không thể nói là ngươi sẽ chết. Ngươi vốn chỉ là phân thân của ta, là một phần linh thể của ta. Ngươi chỉ là trở về bản nguyên mà thôi.

Luyện Chân Thần phá lên cười ha ha.

- Vu Nhai đại ca, cám ơn đại ca cho ta có thể lại nhìn thấy Linh Vũ. Mặc dù chỉ là đạo cụ ma pháp, nhưng trước khi chết ta có thể thấy nàng, ta thật sự rất vui. Đáng tiếc, ta lại cũng không thể gặp lại nàng nữa. Đại ca có thể nói cho nàng biết, ta thật sự thật sự rất muốn cùng nàng, vĩnh viễn đơn thuần, vui vẻ hay không...
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1814: Truyền thừa Huyền Thiên
Đúng vào lúc này, Tiểu Luyện đột nhiên không tiếp tục để ý tới Luyện Chân Thần, mà lệ rơi đầy mặt nói.

Đúng vậy, trong chớp nhoáng này, hắn không ngờ đã giành lấy thân thể, giành lấy thân thể một cách quỷ dị.

- Đáng chết, ngươi điên rồi...

Luyện Chân Thần lại đoạt lấy thân thể. Nhưng rất nhanh lại bị Tiểu Luyện cướp trở lại. Nhưng rất nhanh lại bị Luyện Chân Thần cướp về:

- Cho dù ngươi phát điên, ngươi cũng không giải được binh trận của ta. Hiện tại Vu Nhai không có khả năng giết chết ta, thậm chí là thân thể chúng ta.

- Tiểu Luyện, ta không biết ngươi đang làm gì. Nhưng ngươi phải tin tưởng ta, Vu Nhai đại ca có thể giúp ngươi lấy thân xác trở về!

Nghe được Luyện Chân Thần nói vậy, Vu Nhai cũng bị dọa giật mình. Hắn sợ rằng Luyện Khinh Vũ sử dụng các loại tuyệt chiêu mang tính hủy diệt nào đó. Không, Quan tự quyết có thể thấy linh thể Tiểu Luyện đang tan ra. Hắn thiêu đốt lực lượng của linh hồn hắn. Nhìn thấy vậy, Vu Nhai vội vàng nói:

- Ta đi truyền lời cũng không có ích lợi gì. Phải là chính ngươi đi nói cho nàng biết. Tự mình đi. Ngươi phải biết rằng, nếu như ngươi chết...

- Ta biết. Ta sớm muộn sẽ chết. Ta không muốn Huyền Thiên Chân Thần chiếm tiện nghi. Dù sao ta chỉ là phân thân của hắn mà thôi.

Tiểu Luyện cắt ngang lời Vu Nhai nói. Hắn không còn nhiều thời gian nữa. Một khác sau khi thiêu đốt linh hồn, thời gian hắn chết đang tính ngược từng giây.

- Nhưng hiện tại huyền khí của ta bị áp chế. Ngươi thiêu đốt linh hồn lại không thể phá vỡ binh trận của hắn, vô dụng thôi.

Biểu tình Vu Nhai trở nên điên cuồng. Những lời nói chính là sự thật. Có thể Tiểu Luyện thiêu đốt linh hồn như vậy sẽ khiến linh thể của Luyện Chân Thần bị trọng thương. Nhưng không có tác dụng. Không có cách nào ngăn cản được binh trận xung quanh người hắn. Vu Nhai cũng không làm được gì. Thậm chí Luyện Chân Thần không công còn chiếm được tiện nghi.

- Không, có tác dụng. Vu Nhai đại ca hãy chuẩn bị. Ta biết ngươi có rất nhiều Huyền Binh bản mạng. Cho nên, ta muốn giao truyền thừa Binh Linh chi đạo của Huyền Thiên Nguyên Giới cho đại ca. Còn cả binh trận nữa. Tuy rằng hiện tại ta chỉ nhớ được một phần của binh trận, nhưng đối với đại ca khẳng định có tác dụng.

Luyện Khinh Vũ nói xong lại im lặng, hình như không còn điên cuồng như trước nữa.

Cùng lúc đó, Vu Nhai cũng thấy linh hồn của hắn đang từng bước rời khỏi thân thể.

- Vô dụng. Sau khi truyền thừa ta không có cách nào đột phá phong ấn huyền khí cũng không có ích lợi gì.

Vu Nhai thật lòng không muốn để cho Tiểu Luyện chết. Hắn đã xem Tiểu Luyện là chiến hữu. Hắn thật sự không muốn chiến hữu chết ở trước mặt hắn.

- Ta tin tưởng Vu Nhai đại ca nhất định sẽ có biện pháp. Đại ca lại là Vu Nhai đại đế.

- Vậy ngươi phải tin tưởng ta nhất định sẽ có biện pháp đoạt lại thân thể cho ngươi. Hiện tại ta gọi Độc Cô gia chủ tới.


Vu Nhai lo lắng nói.

Thật ra hắn không có biện pháp gì. Hắn chỉ không muốn để cho Tiểu Luyện kích động. Biện pháp, đến lúc đó nghĩ là được.

Chỉ cần Tiểu Luyện không chết, chỉ cần người không chết thì có hy vọng...

Đương nhiên, hắn biết hi vọng khả năng rất nhỏ. Bởi vì Luyện Chân Thần sẽ càng ngày càng lớn mạnh. Chỉ cần mình không thể đánh bại hắn ở trong trận chiến đấu nơi thần bí này, thậm chí hủy diệt hắn, sẽ không có cơ hội nữa. Về điểm ấy Tiểu Luyện cũng biết.

Tiểu Luyện so với Vu Nhai càng rõ ràng hơn. Mặc dù Vu Nhai ở trong nơi thần bí hủy diệt Luyện Chân Thần, cũng rất khó cứu được hắn. Bởi vì Luyện Chân Thần sẽ không ngừng cắn nuốt hắn. Cho dù thật sự cứu được nửa linh hồn của hắn thì có ích lợi gì? Đến lúc đó hắn sẽ biến thành kẻ ngu si. Hơn nữa, hắn đã ở bên trong thân thể này. Vu Nhai đánh nhau nhất định sẽ co chân rụt tay. Đến lúc đó nhất định là thất bại.

Thân là phân thân của Chân Thần hắn biết rõ sự đáng sợ của Chân Thần!

Trừ khi hiện tại Vu Nhai có thể hủy diệt Luyện Chân Thần. Nếu không tất cả sẽ không tốt. Hắn rất muốn gặp lại công chúa Linh Vũ, rất muốn cùng nàng sống một cuộc sống vui vẻ. Nhưng quá khó khăn. Cho dù Vu Nhai giải cứu hắn thành công, làm công chúa Huyền Binh Đại Đế, nàng chỉ biết thống khổ hơn.

Bởi vì chân chân này của hắn chính là Luyện Khinh Vũ, đã không có khả năng đứng ở phía bên đế quốc Huyền Binh.

Trong chớp nhoáng này, Luyện Khinh Vũ đã suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng hắn vẫn đưa ra quyết định hy sinh. A, hắn sợ nhất, sợ nhất vẫn là công chúa Linh Vũ thấy hắn biến thành hình dạng Huyền Thiên Chân Thần, sợ mình trong mắt nàng đã không phải là mình nữa.

Hắn sợ công chúa Linh Vũ tìm Huyền Thiên Chân Thần đòi mình, sợ nàng bị khổ...

- Đã quá muộn...

Tiểu Luyện cuối cùng nói ra ba chữ, sau đó, cả linh hồn từ trong thân thể hắn lao nhanh ra, điên cuồng vọt tới trước mặt Vu Nhai. Không chờ Vu Nhai nói gì, hắn liền đưa ngón tay ra, điểm ở chỗ mi tâm của Vu Nhai...

Ầm...

Vô số ký ức truyền thừa hiện lên ở trong đầu Vu Nhai. Đó là kiến thức thuộc về Huyền Thiên Nguyên Giới.

Ầm ầm ầm...

Tiễn đạo thành thần, thương đạo thành thần, Chùy đạo thành thần...

Ở trong nháy mắt này, tất cả Huyền Binh chi đạo của Vu Nhai đều thành thần. Thậm chí ngay cả ấn đạo của Lục Thiên Thần Ấn cũng theo đó thành thần. Thậm chí không chỉ là thành thần, các loại Huyền Binh thần đạo còn đang tiến về phía Thần Vương cảnh. Mãi đến khi đạt được Thần Tướng đỉnh phong mới ngừng lại được.

Không, trong đó đao đạo trực tiếp vọt qua gông xiềng kia, thành tựu Thần Vương.

Cùng lúc đó, còn có truyền thừa binh trận. Giống như Tiểu Luyện nói, hắn cũng không nhớ lại được tất cả binh trận. Mặc dù chỉ là một góc, nhưng vẫn rất nhiều rất hỗn loạn. Phải biết rằng, lực lượng chính của Thần Chi Nguyên Giới không có cách nào truyền thừa được. Giống như phù văn và sát trận, Vu Nhai cần phải từ từ lĩnh ngộ. Nhưng bất kể thế nào, có châm trận làm cơ sở hắn khẳng định có thể nắm giữ được.

Hiện tại những ký ức này chỉ có thể tạm thời ép vào chỗ sâu trong đầu...

Ầm ầm ầm...

Lần này không phải trong đầu Vu Nhai phát ra tiếng động. Đó là do cả phù văn trận bị phá. Tô Thần Hoàng và các cao thủ đế quốc Huyền Binh cuối cùng đã thành công phá vỡ phù văn trận. Phù văn ở trước mắt Vu Nhai biến thành từng mảnh nhỏ. Từng thân ảnh đang nhanh chóng chạy đến.

Vu Nhai lại dường như không cảm giác được, chỉ nhìn chằm chằm vào linh hồn Tiểu Luyện trước mắt.

- Vu Nhai đại ca, xin chuyển lời cho Linh Vũ, nhất định không được bi thương. Ta... ta...

Bởi vì thiêu đốt linh hồn, linh hồn Tiểu Luyện đang điên cuồng tan ra. Hắn vội vàng nói nhưng lại nói không ra lời. Ở trong mắt Vu Nhai, linh hồn của hắn gần như sắp biến mất. Vu Nhai điên cuồng hét lên:

- Ta muốn chính bản thân ngươi đi nói cho nàng biết... Luân Chuyển Thần Ấn Linh' tự quyết!

Vô số thủ ấn phức tạp điên cuồng đánh vào trên linh thể Tiểu Luyện. Cuối cùng, linh thể Luyện Khinh Vũ ngưng thực hơn một chút, nhưng chỉ là tan ra chậm một chút mà thôi. Hai mắt Vu Nhai gần như đầy tơ máu, nhìn chằm chằm vào linh thể trước mắt. Hắn vẫn điên cuồng đánh ra Luân Chuyển Thần Ấn, sau đó điên cuồng quát:
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1815: Thần binh sư
- Vì sao, vì sao Linh tự quyết lại vô ích?

- Vu Nhai, buông tha đi. Linh hồn của hắn đang thiêu đốt, đã không dừng lại được. Dù ngươi chữa trị thế nào đi nữa, tối đa chỉ là làm chậm lại tốc độ thiêu đốt của hắn mà thôi.

Thôn Thiên Kiếm Linh mang theo đau thương nói. Đúng vậy, Linh tự quyết có thể chữa trị linh thể. Nhưng điều kiện trước tiên là dưới tình huống linh thể không hao tổn. Hiện tại linh thể Luyện Khinh Vũ đang không dừng thiêu đốt. Vốn không có biện pháp...

Vu Nhai thoáng ngẩn người. Nhưng hắn vẫn không buông tha. Chỉ có điều chữa trị như vậy, phù văn trận dưới chân đã sắp hoàn toàn tan vỡ. Rất nhanh đám người Tô Thần Hoàng sẽ tới. Thời gian không đủ.

- Vu Nhai, lấy đạo cụ ma pháp ghi chép ra.

Thôn Thiên Kiếm Linh lại lo lắng nói.

Vu Nhai ngẩn người một lát, nước mắt theo bản năng chảy xuống. Hắn cắn răng, tay run run lấy đạo cụ ma pháp ghi chép từ trong nhẫn không gian ra, sau đó cắn răng nói:

- Luyện Khinh Vũ huynh đệ, có lời gì, ngươi tự mình nói với công chúa Linh Vũ đi.

Tiểu Luyện cảm giác tốc độ linh hồn hắn thiêu đốt trở nên chậm lại. Hắn cũng rất muốn nói chuyện. Nhưng khi nhìn thấy bộ dạng Vu Nhai đại ca như vậy, hắn không biết nên nói cái gì. Hắn thật ra vẫn rất đơn thuần. Đúng vào lúc này, khi thấy Vu Nhai lấy đạo cụ ma pháp ghi chép ra, hắn lại ngây người, miệng há hốc. Cuối cùng hắn lại không nói gì. Chậm rãi, trên mặt hắn hiện lên nụ cười mỉm. Hắn quay về phía đạo cụ ma pháp ghi chép, giang hai cánh tay ra. Ánh mắt của hắn tràn ngập sự cổ vũ, trên mặt cũng có khí chất của nam tử hán...

- Nói đi. Có lời gì nói nhanh một chút.

Vu Nhai quát, trong tay vẫn không ngừng đánh ra Linh tự quyết.

- Có lẽ cái gì cũng không nói còn tốt hơn so với nói ra. Bởi vì tất cả ngôn ngữ đều là nằm trong dáng vẻ tươi cười, ánh mắt và khí chất.

Thôn Thiên Kiếm Linh lại cúi đầu nói:

- Có thể trong nháy mắt này, hắn đã nghĩ thông suốt được điều gì. Hắn không muốn để cho công chúa Linh Vũ quá bi thương.

Vu Nhai thoáng ngẩn người, chợt lắc đầu:

- Công chúa Linh Vũ không chỉ muốn nhìn thấy người của ngươi, còn muốn lại nghe được tiếng của ngươi.

- Tiểu Vũ, cố gắng sống sót.

Luyện Khinh Vũ cũng ngẩn người, sau đó giọng nói trở nên đặc biệt suy yếu. Hắn chậm rãi đứng thẳng, nhìn vào khoảng không, sau đó cuối cùng hoàn toàn biến mất. Trong nháy mắt thủ ấn của Nhai ấn đã ngừng lại. Hắn từ từ thu hồi đạo cụ ma pháp ghi chép, hít một hơi thật sâu nói:

- Đi đường bình an. Ta nhất định sẽ đoạt lại thân thể cho ngươi. Vu Nhai đại ca xin thề.

Nói xong, Vu Nhai liền ngẩng đầu, hai mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm vào Luyện Chân Thần phía trước. Còn có Tô Thần Hoàng và đám người Hô Diên gia chủ đã trở lại bên cạnh Luyện Chân Thần. Trong mắt hắn có sát khí thiêu đốt...


Đúng vào lúc này, Luyện Chân Thần sau khi bị Tiểu Luyện điên cuồng thiêu đốt đã khôi phục lại, nhẹ nhàng vỗ tay:

- Đặc sắc, đặc biệt đặc sắc. Tình cảm của nhân loại thực sự khiến người ta cảm động. Nhưng rất ngu ngốc. Đáng tiếc. Ta vốn muốn để phân thân kia của ta nhìn thấy ta muốn nữ nhân của hắn, khiến hắn suy sụp. Lúc này mới dễ dàng cắn nuốt hắn hơn. Thực sự đáng tiếc...

- Chính bởi vì suy nghĩ này của ngươi mới khiến hắn đưa ra quyết định hủy diệt chính mình?

Vu Nhai khẽ nói.

- A. Có lẽ vậy. Dù sao ký ức của chúng ta là tương thông. Ta suy nghĩ gì hắn đều biết. Thật không nghĩ tới vì nữ nhân của mình mà tình nguyện hủy diệt. A, phân thân của ta.

Luyện Chân Thần lắc đầu nói. Tuy rằng tổn thất phân thân, trong lòng nén giận, nhưng hắn cũng không lập tức thể hiện sự phẫn nộ ra, mà sử dụng loại phương pháp này để kích động Vu Nhai. Tính cách Huyền Thiên Chân Thần chính là như vậy.

- Ngươi đáng chết.

Giọng nói của Vu Nhai giống như từ sông băng vọng tới.

- Nhưng bây giờ người phải chết là ngươi. Ngươi đã không có cơ hội nữa. Huyền khí của ngươi vẫn bị phong ấn.

Luyện Chân Thần nói. Bởi vì hắn đang nói chuyện, Tô Thần Hoàng thật ra không lập tức động thủ, mà ngơ ngác đứng nghe. Đương nhiên, hắn nghe lại cảm thấy rất choáng váng, không biết rõ bên trong là có ý gì. Lại thấy Luyện Chân Thần đột nhiên biến sắc nói:

- Bắt lấy hắn. Đưa hắn đến chỗ Huyền Thiên Binh Trận, sau đó thực hiện theo kế hoạch.

- Vâng!

Luyện Chân Thần nói tự nhiên có một lực uy hiếp, không ngờ khiến tất cả các Thần Binh Sư đều hưởng ứng.

Tiếng nói vừa dứt, một Thần Tướng đã trực tiếp vọt tới.

Vu Nhai trước mắt căn bản không cần đại năng giả như Tô Thần Hoàng ra tay nữa. Nhưng thời điểm tên Thần Tướng này vọt tới trước mặt Vu Nhai, Vu Nhai chợt lui lại, trực tiếp lùi đến bên trong tâm trận không xa. Cùng lúc đó, toàn bộ tâm trận cũng trở nên động. Một áp lực kinh khủng từ trong đó bắn, không ngờ khiến tên Thần Tướng vừa xông tới bị chấn động bay ngược trở lại.

Không chỉ như vậy, thậm chí ngay cả Tô Thần Hoàng cũng thoáng lui lại phía sau một bước.

- Lực lượng tâm trận. Kiếm đạo chi tâm hoàn mỹ. Hóa ra ngươi lựa chọn ra tay ở chỗ này cũng là có ý đồ.

Hai mắt Luyện Chân Thần lại trợn trừng lên.

Không ngờ là kiếm đạo chi tâm hoàn mỹ. Người này thật sự đáng chết.

Đúng vậy, Vu Nhai sở dĩ vẫn luôn bình tĩnh, cũng bởi vì hắn có thể lùi đến trong tâm trận bảo toàn tính mạng.

Phải biết rằng, kiếm đạo chi tâm là lực lượng tâm, không phải là lực lượng huyền khí, cho nên Vu Nhai có thể phát huy lực lượng của một phần tâm trận. Có điều hắn chỉ có thể chấn áp và bảo toàn tính mạng. Đặc biệt là dưới tình huống đám người Tô Thần Hoàng cũng không tiến vào trong tâm trận.

Chính bởi vì chỉ có thể chấn áp, trước đó khi Tiểu Luyện và Luyện Chân Thần tranh đấu hắn mới không tiến vào tâm trận.

- Luyện tiên sinh, có chuyện gì xảy ra vậy. Vì sao ngay cả ta cũng...

Tô Thần Hoàng khiếp sợ nói. Rốt cuộc tiểu tử Vu Nhai này có bao nhiêu bí mật của nơi thần bí. Phù văn trận hắn có thể sử dụng. Tâm trận trong miệng Luyện Khinh Vũ không ngờ cũng có thể sử dụng.

- Đây là tâm trận của Lạc Thiên Nguyên Giới. Người nắm giữ kiếm đạo chi tâm cực hạn có thể mượn lực lượng bên trong. Chỉ có điều các ngươi không cần lo lắng. Hắn không có cách nào động thủ được. Lấy lực lượng của hắn hiện nay, lực lượng mượn được cũng không mạnh mẽ lắm. Chờ thời gian lại đánh nổ là được.

- Đã biết...

Mọi người nghe được Luyện Khinh Vũ nói, muốn động thủ.

- Ừ, các ngươi động thủ đi. Ta về Huyền Thiên Binh Trận trước. Đó cũng chính là trận pháp của chúng ta phía bên kia. Tâm trận bị dẫn động, Thần Hoàng của Độc Cô gia sẽ lập tức chạy tới. Ta phải trở lại địa bàn của ta, để Độc Cô gia không có cách nào khác xuống tay với ta.

Luyện Chân Thần gật đầu một cái nói. Hắn cũng không dám ở lại chỗ này. Hắn có thể không sợ Vu Nhai, thậm chí thời điểm huyền khí của Vu Nhai không bị phong ấn, hắn cũng không sợ. Nhưng nếu như là Thần Hoàng, Thần Hoàng chân chính, hắn lại không dám khinh thường. Làm không tốt, không chừng sẽ bị đánh thành cặn bã.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1816:
Nói xong, Luyện Chân Thần lại nhìn chằm chằm vào Vu Nhai. Tuy rằng con tôm nhỏ Vu Nhai này có tác dụng dẫn người tới, nhưng cũng không phải ở trong Huyền Thiên Binh Trận của hắn. Thậm chí còn có một tâm trận để Độc Cô Chiến Huyền lợi dụng.

Phải biết rằng, Độc Cô Chiến Huyền ở trong Huyền Thiên Binh Trận và ở trong tâm trận Lạc Thiên là hai khái niệm khác nhau.

Nói cách khác, không quan tâm có thể giết chết Vu Nhai hay không, Vu Nhai con tôm nhỏ này đã phá hỏng kế hoạch của bọn họ. Đồng thời, tâm trận bị phát động, cũng không giống như trước, sử dụng đạo cụ ma pháp truyền tin, sẽ làm ngư ông đắc lợi một phương. Bởi vì tâm trận bắt đầu khởi động, lại thêm phù văn trận bị phá hỏng... Không chỉ đưa Độc Cô Chiến Huyền tới, còn có thể đưa cả người của hai phe khác tới.

Trước đó khả năng phát sinh tình huống là:

Loại tình huống thứ nhất: Vu Nhai có nguy hiểm cho gọi Độc Cô Chiến Huyền. Độc Cô Chiến Huyền sẽ lập tức ra tay cứu người cũng giết chết đám người Tô Thần Hoàng và Luyện Chân Thần. Đế quốc Huyền Binh chắc chắn không thể để cho Độc Cô Chiến Huyền cứu người. Hai phe sẽ đánh nhau. Ngư ông là dân Cổ Duệ.

Loại tình huống thứ hai: Vu Nhai vận dụng phù văn trận vây khốn người của đế quốc Huyền Binh. Luyện Chân Thần và Tô Thần Hoàng cho gọi cao thủ Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh tới. Đế quốc Huyền Binh trong tình thế tất yếu sẽ giết chết Vu Nhai giải cứu những người bị phù văn trận vây khốn. Nhưng Vu Nhai có thể hô lớn nói Luyện Chân Thần là Huyền Thiên Chân Thần. Như vậy dân Cổ Duệ cũng muốn ra tay. Sau đó hắn trốn trong tâm trận để Độc Cô Chiến Huyền bảo vệ hắn. Cuối cùng Độc Cô Chiến Huyền là ngư ông.

Mà bây giờ là loại tình huống còn lại: Vu Nhai tạm thời ở trong tâm trận cũng rất an toàn, ít nhất là tạm thời an toàn. Độc Cô Chiến Huyền sẽ không lập tức ra tay. Đế quốc Huyền Binh thấy người của mình vẫn chiếm ưu thế, cũng sẽ không tùy ý ra tay. Dân Cổ Duệ cảm thấy Độc Cô gia và đế quốc Huyền Binh đều không ra tay, bọn họ đương nhiên cũng sẽ không ra tay loạn. Đến lúc đó, ba phương sẽ hình thành một loại trạng thái chiến tranh lạnh.

...

Được rồi, không còn bao nhiêu thời gian. Khi Luyện Chân Thần lui trở về trong Huyền Thiên Binh Trận, Thần Hoàng ba phe đã đến, chỉ là tạm thời vẫn ẩn nấp trong bóng tối. Các Thần Hoàng nhìn chằm chằm vào nhau, nhưng bất kỳ ai cũng không có động tác nào.

Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh rất chờ mong dân Cổ Duệ nhanh chóng nhào vào giết chết Vu Nhai. dân Cổ Duệ mới không ngu ngốc như vậy. Đây chính là tâm trận. Độc Cô gia có tâm trận Lạc Thiên. Bọn họ trở vào, nếu chẳng may Độc Cô Chiến Huyền chém bọn họ thì phải làm sao?

Dân Cổ Duệ lại rất chờ mong đế quốc Huyền Binh không biết tâm trận Lạc Thiên vì gì vọt vào giết chết Vu Nhai.

Độc Cô Chiến Huyền nhìn hai phe không ổn, hắn không có động đậy gì. Hiện tại xông ra làm không tốt sẽ bị hai phe bao vây tấn công. Tạm thời cứ xem tình hình Vu Nhai thế nào rồi nói sau. Tuy rằng hắn nắm giữ tâm trận, nắm chắc ứng phó tốt nếu bị bao vây tấn công, nhưng hắn vẫn không muốn để lộ quá nhiều.


Nói cách khác, phía dưới vẫn duy trì cục diện Vu Nhai cùng đám người Tô Thần Hoàng đánh nhau.

Ầm ầm ầm...

Tô Thần Hoàng có thể cảm ứng được Thần Hoàng ở khắp nơi đến, nhưng hắn không để ý tới, mà chỉ muốn giết chết Vu Nhai. Nói thật ra, ba lần bốn lượt bị Vu Nhai đùa giỡn, hắn thật sự hận không thể đánh Vu Nhai thành mảnh nhỏ. Chỉ có điều, trước khi đánh Vu Nhai thành mảnh vụn, phải đánh tâm trận thành mảnh nhỏ đã. Lực lượng nửa Thần Hoàng điên cuồng đánh phá. Không chỉ hắn, đám người Hô Diên gia chủ cũng đồng thời động thủ.

Ba...

Vu Nhai không để ý xem bên ngoài có chuyện gì xảy ra. Có thể hắn cũng biết Thần Hoàng của bap he đã tới. Nhưng hắn biết rõ với cục diện bây giờ bất kỳ ai cũng không muốn xuất thủ trước. Hắn sẽ mượn lúc này đột phá phong ấn huyền khí. Không, hắn còn muốn đột phá đạt được Thần Binh Sư.

Trước đó, hắn lợi dụng huyền khí của đám người Hô Diên gia chủ đã khiến phong ấn có phần thả lỏng. Lại thêm Tiểu Luyện truyền thừa Huyền Thiên, cuối cùng nuốt thêm đan dược. Tất cả đã bắt đầu phát huy chút tác dụng. Phong ấn huyền khí cuối cùng có một chút thả lỏng. Trước đó, các Binh Linh vẫn hỗ trợ điên cuồng phá phong ấn này. Hiện tại khi nhìn thấy có một chút thả lỏng như vậy, tất cả đồng thời vọt tới. Trong nháy mắt, phong ấn đã hoàn toàn bị xé rách.

Ngay lập tức, một huyền khí cấp Chuẩn Thần vô cùng tinh thuần phóng lên cao. Thần Hoàng ba phe và đám người Tô Thần Hoàng thần sắc đều thoáng động. Sau đó chỉ qua vài giây, trong mắt bọn họ cũng chớp động tinh quang. Bởi vì chỉ vài giây, huyền khí cấp Chuẩn Thần này đã chân chân chính chính biến thành huyền khí Thần cấp. Vu Nhai cuối cùng thực sự trở thành Thần Binh Sư!

Huyền khí của Vu Nhai sớm phải như vậy. Đáng lẽ đã sớm đạt tới Thánh Binh Sư đỉnh phong. Chỉ bởi vì các loại thánh đạo quá nhiều. Hắn muốn tất cả phá thánh nhập thần không phải là chuyện chật vật bình thường. Huyền khí vẫn bị đè ép như vậy. Mà bây giờ, có Tiểu Luyện truyền thừa Huyền Thiên trước khi chết, tất cả Huyền Binh thánh đạo của hắn đã thành thần. Thậm chí ngay cả Ấn đạo Vu Nhai gần như không cảm ngộ cũng trực tiếp tiến vào thần đạo.

A, thậm chí Vu Nhai căn bản cũng không biết còn có loại Ấn đạo này. Hắn cảm thấy đó chỉ là một ấn. Hình như cũng không thể sử dụng làm Huyền Binh thật sự, không có tuyệt kỹ gì đáng nói tới. Nhưng trong truyền thừa Huyền Thiên lại có nó.

- Huyền Binh chi đạo của Huyền Thiên Nguyên Giới hình như không chỉ có như vậy. Tạm thời không có thời gian. Vẫn chờ chờ giải được thế cục trước mắt sau đó mới từ từ nghiên cứu vậy.

Trong nháy mắt khi Vu Nhai đạt được Thần Binh Sư, đột nhiên xuất hiện suy nghĩ Huyền Binh chi đạo còn có thể đào sâu hơn nữa.

Hắn toát mồ hôi. Truyền thừa Tiểu Luyện cho hắn, hắn còn chưa kịp sắp xếp lại!

Chỉ là bởi vì cơ sở của hắn thật sự quá vững chắc. Đặc biệt lại trải qua thử thách của các tuyệt địa trận pháp trong nơi thần bí này, các loại Huyền Binh chi đạo của hắn còn thiếu một chút là có thể thành thần. Hơn nữa, không phải là khó có thể tiến lên. Mặc dù không có truyền thừa Huyền Thiên, chỉ cần cho Vu Nhai chút thời gian yên tĩnh, vài loại Huyền Binh chi đạo còn lại cũng có thể cảm ngộ thành thần.

Đương nhiên, nếu như là chính hắn cảm ngộ, tất nhiên không có cách nào khiến tất cả đều đạt được Thần Tướng chi đạo đỉnh phong.

Ngược lại, nếu như không phải cơ sở của hắn vô cùng bền chắc, mặc dù nắm giữ truyền thừa Huyền Thiên, hắn cũng không có khả năng dễ dàng tất cả Huyền Binh thần đạo đẩy tới Thần Tướng đỉnh phong như vậy. Truyền thừa Huyền Thiên đối với hắn mà nói chính là một cơ hội. Nói chung chính là có nhân mới có quả. Hiện tại, hắn ngoại trừ cự long thánh đạo không đạt được thần đạo ra, các thánh đạo khác đều đã thành thần.

Trong đó, kiếm, đao, sát, thổ đều đã thành tựu Thần Vương chi đạo...

Lần này huyền khí của Vu Nhai không chỉ đạt được cấp tướng Thần Binh Sư. Hắn còn muốn vọt tới Thần Tướng đỉnh phong.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1817: Thần tướng đỉnh phong
Đúng vậy, trước khi đám người Tô Thần Hoàng chưa đánh nổ tâm trận, hắn có thể đẩy huyền khí vọt cao hơn. Không để ý tới đám Thần Hoàng ba phe đang rình trộm, hắn điên cuồng nuốt đan dược.

Huyền khí của Vu Nhai đang điên cuồng tiến mạnh. Về phương diện văn tự công pháp Thần Huyền Khí Điển cấp Thần Tướng, hắn đã sớm học thuộc lòng. Hắn cứ theo công pháp vận chuyển. Về phần phương diện huyễn ảnh Thần Huyền Khí Điển cấp Thần Tướng Vu Nhai tạm thời không suy nghĩ tới.

Ầm ầm ầm...

Kiếm đạo chi tâm hoàn mỹ bạo phát ra áp lực cũng không đủ khiến Tô Thần Hoàng lui về phía sau. Cùng lắm chỉ là kìm hãm lại một chút mà thôi. Cũng chính là không có cách nào phát huy toàn lực. Bên ngoài vẫn phát ra tiếng đánh phá ầm ầm. Toàn bộ tâm trận đều đang rung động.

Ầm...

Không biết thời gian trôi qua bao lâu, theo một tiếng nổ khủng khiếp vang lên. Toàn bộ kiếm tâm trong tâm trận bắt đầu bay tán loạn. Không có bụi mù mịt, cũng không giống như phù văn trận, có phù văn bay loạn. Chỉ thấy một tầng khí nhìn bằng mắt thường gần như không được đang lượn lờ bay lên, sau đó biến mất.

Toàn bộ tâm trận bị đánh tan như vậy. Xung quanh biến thành một nơi hoang vu.

- Cấp tướng Thần Binh Sư đỉnh phong? Thực lực như vậy hình như không đủ để cùng Tô Thần Hoàng so chiêu đi? Độc Cô Chiến Huyền sẽ làm thế nào? Đáng chết, Tô Thần Hoàng ngay cả chút chuyện như vậy cũng làm không xong. Không ngờ để Vu Nhai sớm biết trước chiến trận chính của đế quốc Huyền Binh, đồng thời còn đưa ra phản kích. Hiện tại, Độc Cô Chiến Huyền cũng đã tới. Phải làm thế nào mới dụ được hắn vào trong binh trận được?

Thú hoàng Thiên Bằng nhìn chằm chằm vào Độc Cô Chiến Huyền, trong lòng âm thầm tính toán.

Không chỉ thú hoàng Thiên Bằng, Thời Hoàng và Không Hoàng ẩn nấp trong bóng tối cũng nhìn chằm chằm vào Độc Cô Chiến Huyền. Chỉ có điều bọn họ hi vọng Độc Cô Chiến Huyền hành động. Như vậy đế quốc Huyền Binh cũng có thể hành động. Độc Cô gia cùng đế quốc Huyền Binh sẽ khai chiến trước.

- Vu Nhai, bây giờ xem ngươi còn trốn được ở đâu. Thần Tướng đỉnh phong sao? Ha ha, mặc dù ngươi đạt được Thần Vương cũng vô dụng.

Tô Thần Hoàng cũng hiểu rất rõ thế cục ba phương xung quanh, nhưng hắn không thể nói được gì.

Độc Cô Chiến Huyền dám ra tay tất nhiên sẽ có người đối phó hắn. Mình chỉ cần giết chết Vu Nhai là được. Không, hắn còn phải dẫn dụ Vu Nhai vào trong cái Luyện Khinh Vũ gọi là Huyền Thiên Binh Trận kia...

Đúng vậy, Tô Thần Hoàng cảm thấy hiện tại giết chết Vu Nhai dễ như trở bàn ta. Giết như vậy cũng không có ý nghĩa gì. Vẫn tiếp tục tiến hành kế hoạch lúc đầu, đem tập trung tinh thần trong Huyền Thiên Binh Trận, sau đó xem Độc Cô Chiến Huyền có dám cứu hay không.


Nói chung, hắn muốn bắt sống. Hắn tự tin có thể sống bắt.

Vu Nhai chậm rãi đứng lên, mặt không đổi sắc. Ánh mắt hắn thâm thúy xuyên qua Tô Thần Hoàng nhìn Huyền Thiên Binh Trận ở phía xa. Luyện Chân Thần đang ở chỗ đó. Thân thể Tiểu Luyện đang ở chỗ đó. Hắn đã đáp ứng Tiểu Luyện, hắn thề phải giúp Tiểu Luyện lấy lại thân thể.

- Vu Nhai, ngươi không phải là sợ ngây người rồi chứ?

Thời điểm Vu Nhai nhìn về phía Huyền Thiên Binh Trận, Tô Thần Hoàng dẫn theo đám người đã xông tới. Người nói không phải là Tô Thần Hoàng, mà là Hô Diên gia chủ. Đọc đường đi hắn cũng nhẫn nhịn rất lâu. Ân oán giữa Vu Nhai cùng Hô Diên gia có thể không tính là lớn. Nhưng theo Hô Diên gia chủ thấy, ban đầu khi còn ở Bắc Đấu Vu Nhai giết người của Hô Diên gia Tiên Vực bọn họ, chính là hung hăng đánh vào mặt của hắn.

Khi đó Vu Nhai ở trong mắt rất nhiều người, cũng chỉ là kẻ bị Độc Cô gia vứt bỏ mà thôi.

Bất kể là xuất phát từ phía Mông thân vương, hay xét về mặt mũi gia tộc, hoặc giả là từ lợi ích đế quốc Huyền Binh, hắn đều có lý do đem người này băm thây thành vạn đoạn. Hiện tại sở dĩ hắn không ra tay là vì Tô Thần Hoàng còn chưa để hắn ra tay.

Thật ra Tô Thần Hoàng cũng có chút sợ. Hắn sợ nhỡ sơ ý một chút để cho Độc Cô Chiến Huyền trực tiếp chớp nhoáng xông tới sẽ giết chết tất cả. Bởi vậy hắn mới không ra tay trước, mà cẩn thận dẫn người tới bao vây lại, còn mặc cho Hô Diên gia chủ nói lời vô ích.

Vu Nhai thu hồi ánh mắt, lãnh đạm quét mắt nhìn đám người Tô Thần Hoàng phía trước. Trong hai mắt hắn hoàn toàn không có chút tình cảm nào. Cảnh tượng Tiểu Luyện chết dường như còn đang diễn ra trước mắt hắn. Hắn làm sao có thể có tâm tình cùng những người này tranh cãi chứ? Hiện tại càng không cần kéo dài thời gian...

- Giết...

Nếu không cần kéo dài thời gian, Vu Nhai chỉ cúi đầu gằn ra một chữ. Hắn không nói bất kỳ lời vô nghĩa nào.

Sau đó, thần đạo thời gian cùng không gian đồng thời vận dụng. Trong nháy mắt nguyên tố không gian cùng thời gian trở nên vặn vẹo. Cùng lúc đó, kiếm đạo chi tâm hoàn mỹ kèm theo Thôn Thiên Thần Kiếm, cùng huyền khí cấp Thần Tướng đỉnh phong, và hai trăm thanh Thần kiếm đánh ra. Đương nhiên, còn có kiếm đạo cấp Thần Vương ẩn chứa Âm Dương Thần Ý Kiếm Quyết, sát ý cấp Thần Vương...

Có thể nói, trong nháy mắt này Vu Nhai gần như bạo phát ra tất cả thực lực của hắn...

Không chỉ thần đạo thời gian cùng không gian, còn cả hai trăm thanh Thần kiếm trong Huyền Binh Điển cùng ra. Mỗi thanh Thần kiếm đều có thuộc tính của riêng mình. Bởi vậy, mười loại nguyên tố thần đạo khác sau đó cũng bạo phát.

Đúng vậy, chính là hai trăm thanh thần kiếm. Trong nháy mắt khi Vu Nhai đạt được Thần Binh Sư, tất cả Huyền Binh bản mạng sẽ theo Vu Nhai tiến vào Thần Binh Sư đột phá, từ thánh kiếm lột xác thành thần kiếm. Trong đó bao gồm Phong Doanh, bao gồm U Hoang, bao gồm búa phản nghịch...

Vu Nhai vốn cho rằng sẽ không nhanh như vậy. Nhưng hắn cũng không biết sau khi Huyền Binh Điển hút thu lực lượng bản nguyên của Ma Thiên Nguyên Giới có thể cho Lục Thiên Thần Ấn. Đương nhiên cũng có thể sau khi hút thu rất nhiều lực lượng bản nguyên của Lạc Thiên Nguyên Giới, nó đưa một bộ phận lực lượng đưa cho các Huyền Binh bản mạng khác.

Trước đó, bởi vì Vu Nhai còn chưa đạt được Thần Binh Sư, các Huyền Binh bản mạng cũng không có lột xác. Hiện tại nhận huyền khí cấp Thần Tướng của Vu Nhai tẩm bổ hoặc nói là dẫn dắt, trong nháy mắt, các thánh binh vốn chỉ thiếu chút nữa thành các Thần Binh lập tức có đột phá.

Lúc nói thì rất chậm, trên thực tế, Vu Nhai phát ra nhiều lực lượng như vậy chẳng qua chỉ là trong vài lần nháy mắt.

Trong khi mọi người trước mắt vẫn chưa kịp, Vu Nhai lại tiếp tục bạo phát. Phù văn trận từ trong hai trăm thanh kiếm ném ra. Sát trận tiếp đó lại theo tới. Cuối cùng còn có mang theo lực lượng kiếm đạo chi tâm chấn động Huyền Binh thần đạo của kẻ địch...

Phải biết rằng, trong tay Vu Nhai cầm Thôn Thiên Kiếm lại hấp thu quy tắc của Lạc Thiên Kiếm Ý và tâm trận Lạc Thiên.

Trong nháy mắt, mảnh đất hoang vu vì trước đó tâm trận bị phá hủy lại thay đổi một cách bất ngờ...

Sau khi hoàn thành tất cả mọi thứ, Vu Nhai liền giơ Thôn Thiên Kiếm trong tay lên, mang theo Kinh Thiên Kiếm Ý, Lục Thiên Kiếm Ý, Ma Thiên Kiếm Ý, Lạc Thiên Kiếm Ý, Đoạn Thiên Kiếm Ý và Thôn Thiên Kiếm Ý cùng dung hợp ra kiếm ý thái cực, điên cuồng đâm ra...
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1818: Sao nhẫn nhin được
Ầm...

Lực lượng kinh khủng ở trong kiếm trận cuồn cuộn phát ra, gần như khiến khắp dải đất hoang vu nổ thành mảnh vụn. Cùng lúc đó, hai trăm thanh thần kiếm cũng theo Thôn Thiên Kiếm đâm ra. Từng thanh kiếm lao ra khắp nơi, cắt các thần tướng bên trong thành mảnh nhỏ.

- A, cứu...

Một Thần Tướng còn chưa kịp nói xong, đã trực tiếp biến thành thịt vụn. Không, gần như trong nháy mắt tất cả Thần Tướng đều bỏ mình. Cũng chỉ có Thần Vương như Hô Diên gia chủ mới có thể chống đỡ được một chút. Nhưng thật đáng tiếc, Thôn Thiên Kiếm của Vu Nhai chính là đâm về phía hắn. Thời điểm Vu Nhai ở cấp Chuẩn Thần có thể giết Thần Vương. Hiện tại, hắn lại bạo phát toàn bộ lực lượng thậm chí là mượn lực lượng kiếm trận.

Ban đầu, Hô Diên gia chủ vốn nghĩ nên hành hạ Vu Nhai đến chết như thế nào, hiện tại hắn lại phải lấy ra tất các con bài chưa lật, trọng bảo gì đó, tất cả Huyền Binh bản mạng gì đó. Nhưng không quan tâm hắn ném ra cái gì, vẫn bị Thôn Thiên Kiếm khủng khiếp cắt thành mảnh nhỏ. Ngay cả Huyền Binh bản mạng cũng bị hủy. Cuối cùng chỉ còn lại có một thân thể yếu đuối. Sau đó ngân quang khủng khiếp chém xuống.

Trước khi chết, hắn nhìn thấy được Vu Nhai, thấy được Vu Nhai xuất kiếm, thấy được ánh mắt lạnh như băng của hắn... Trong chớp mắt này, hắn dường như thấy được Vu Nhai tự cao tự đại, cảm giác dường như khắp thiên hạ khó có thể ngăn cản được hắn!

- Muốn chết phải không?

Trước khi chết hắn có bao nhiêu không cam lòng, nhưng hắn không có thời gian để có thể diễn tả...

- Vu Nhai...

Lần thứ ba, đây là lần thứ ba Vu Nhai ở trước mặt hắn, thoát khỏi sự khống chế của hắn. Mặc dù Tô Thần Hoàng chỉ là nửa Thần Hoàng, nhưng nửa Thần Hoàng cũng không phải dễ bị khi dễ như thế. Tô Thần Hoàng chính là xuất hiện loại suy nghĩ hoang đường này...

Người khác là cứu không được, nhưng hắn có thể cứu Hô Diên gia chủ. Tô Thần Hoàng tuyệt đối sẽ không để cho Vu Nhai lại ở trước mặt hắn giết Thần Vương thứ ba...

Ầm ầm ầm...

Kiếm trận bị lực lượng khủng bố của Tô Thần Hoàng đánh bay. Thôn Thiên Kiếm của Vu Nhai tràn ngập bá đạo đủ để chém giết Hô Diên gia chủ cũng bị hắn hung hăng chấn động bay ra ngoài. Cả người mang kiếm bay đi. Chỉ là trong nháy mắt này, kiếm trận ở trong mắt Hô Diên gia chủ giống như địa ngục, sau khi Tô Thần Hoàng điên cuồng bạo phát, đã hoàn toàn biến mất. Nơi tâm trận trước kia lập tức khôi phục lại sự yên tĩnh.

- A...

Không biết gió từ đâu nhẹ nhàng thổi tới, khiến mấy hạt cát cuồn cuộn bay lên, thổi tung bay mái tóc dài của ba người đang đứng ở trên đại địa đầy sát ý ngang dọc. Trong tay Vu Nhai vẫn nắm Thôn Thiên Kiếm. Trên mặt vẫn không có bất kỳ biểu lộ gì. Hắn chỉ đứng yên nhìn Tô Thần Hoàng.

Sắc mặt Tô Thần Hoàng tái xanh. Đặc biệt xung quanh có thể mơ hồ nhìn thấy thịt vụn...


Hiện tại, nếu như không tính tới Luyện Chân Thần đã trở lại trong Huyền Thiên Binh Trận và đám người Lữ Nham và Lý Thân Phách bị Vu Nhai thu vào trong Huyền Binh Điển, đội ngũ Huyền Binh Đại Đế phái ra chỉ còn lại ba người..

- Phù phù...

Hô Diên gia chủ nhặt về được một mạng, đang ở đó, thở hổn hển.

Toàn thân hắn gần như muốn mềm nhũn ra. Bởi vì huyền khí bản mạng của hắn gần như bị Thôn Thiên Kiếm đánh thành mảnh nhỏ. Lúc này có thể nói hắn đã bị trọng thương. Thật sự khó có thể tưởng tượng được, gia chủ Tiên vực cấp Thần Vương một trong sáu tỉnh của đế quốc Huyền Binh lúc này lại có bộ dạng chật vật như vậy.

Thần Hoàng ba phe lặng lẽ nhìn. Trong mắt bọn họ không thiếu vẻ khiếp sợ, nhưng còn chưa đạt tới mức độ chấn động. Nhân vật thần kỳ như Vu Nhai làm được như vậy hình như cũng không có gì là kỳ quái. Bọn họ khiếp sợ chỉ vì cảm thấy Vu Nhai tiến bước quá nhanh. Chỉ như vậy mà thôi.

Dù Vu Nhai lợi hại như thế nào đi nữa cũng không có khả năng đấu cùng một nửa Thần Hoàng. Hình như sắp có kết quả?

- A, Độc Cô Chiến Huyền tại sao còn nhẫn nhịn được vậy?

Thú hoàng Thiên Bằng, Thời Hoàng và Không Hoàng cũng không nhịn được nhìn về phía Độc Cô Chiến Huyền. Chỉ thấy hắn vẫn bộ dạng chuyện không liên quan đến ta. Bọn họ không nhịn được cảm thấy kỳ quái. Lẽ nào Độc Cô Chiến Huyền căn bản không muốn cứu Vu Nhai sao?

Bọn họ cũng không biết suy nghĩ của Độc Cô Chiến Huyền. Trước khi Vu Nhai cầu cứu, hắn tuyệt đối sẽ không xuất thủ. Ai, bài học ở Bách Tộc Loạn Địa lúc trước, hắn đã lĩnh hội thật sự sâu sắc... Lại nói, còn có lời nhắc nhở của Lạc Thiên Kiếm Linh, cũng chính không nên xem thường Vu Nhai. Không phải dưới tình huống tuyệt đối nguy hiểm, không nên dễ dàng ra tay. Mạng của người này so với tiểu cường còn mạnh mẽ hơn nhiều.

Nếu Độc Cô Chiến Huyền không hành động, thế lực hai phe cũng không có hành động.

Cùng lắm thì để Vu Nhai chết ở chỗ này. Dù sao bọn họ đều muốn Vu Nhai chết. Cũng không biết có thể cướp được đồ của hắn hay không.

- Vu Nhai...

Không ngờ là Hô Diên gia chủ phá vỡ sự yên tĩnh trước. Trước khi chết, các suy nghĩ cái gì không thể địch nổi đã sớm bị hắn ném đến ngoài chín tầng mây. Cái gọi là người chết, miệng cũng nói lời thiện?

Nhưng bây giờ Hô Diên gia chủ cảm giác mình có thể sống, không còn là chết nữa, cũng sẽ không nói lời thiện nữa. Ánh mắt đầy ngoan độc nhìn chằm chằm vào Vu Nhai, hận không thể nuốt hắn vào đi. Huyền Binh bản mạng đã nát, không biết phải mất bao lâu mới có khả năng khôi phục.

Vu Nhai căn bản không nhìn hắn, cũng không để ý đến hắn, chỉ lãnh đạm nhìn Tô Thần Hoàng, tay giơ Thôn Thiên Kiếm lên.

- Vu Nhai tiểu nhi...


Tô Thần Hoàng không do dự, cũng không nhiều lời nữa. Lực lượng nửa Thần Hoàng trực tiếp ép tới. Tốc độ căn bản không thể diễn tả bằng lời nói. Hơn nữa Vu Nhai phát hiện Tô Thần Hoàng này cũng cùng nghề với hắn, chính là tinh thông ám sát.

Phải biết rằng Huyền Binh bản mạng của Tô Thần Hoàng là thanh chủy thủ.

Cần gì quan tâm hắn là gì, cứ phản kích là được...

Ngay lúc này Tô Thần Hoàng cảm giác phải chặt đứt hai tay hai chân của Vu Nhai. Đúng vậy, cho dù là lúc này. Tô Thần Hoàng vẫn chưa từng nghĩ phải giết chết Vu Nhai, vẫn muốn bắt sống hắn. Chỉ là để hắn chịu khổ một chút, lấy đi hai tay hai chân của hắn...

Ngay thời điểm Tô Thần Hoàng đang nhe răng cười, ngay khi ánh mắt Độc Cô Chiến trở nên thâm trầm hình như đang chuẩn bị ra tay, ngay khi Thần Hoàng hai phe cũng chuẩn bị xuất thủ, Vu Nhai lại cười một cách quỷ dị. Ở đây đều là cao thủ đại lục Thần Huyền đỉnh phong nhất. Thậm chí bao gồm cả Hô Diên gia chủ, tất cả mọi người thấy được bên khóe miệng Vu Nhai hiện lên một nụ cười quỷ dị...

Sau đó, khi bọn họ còn chưa kịp phản ứng, một đại ấn từ trong cơ thể Vu Nhai xông ra, giống như ngọn núi lớn trực tiếp đập về phía Tô Thần Hoàng. Đại ấn thật sự rất lớn. Sau khi lao ra còn trực tiếp chắn ánh mắt của Tô Thần Hoàng, khiến Tô Thần Hoàng không nhìn thấy vị trí của Vu Nhai. Không có cách nào, Tô Thần Hoàng chỉ có thể theo bản năng sử dụng chủy thủ trong tay đâm về phía đại ấn...

Ầm ầm ầm.

Từng tiếng động vang lên. Đại ấn bị đánh bay.
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1819: Dẫn quân vào vò
Nhưng Tô Thần Hoàng cũng bị nặng nề đẩy lui về phía sau...

- Lục Thiên Thần Ấn...

Thời Hoàng và Không Hoàng đồng thời trợn tròn mắt nhìn đại ấn hình vuông này khẽ nói.

Đối với chuyện Thần Chi Nguyên Giới, những nhân vật có cấp Thần Hoàng như Thời Hoàng và Không Hoàng tất nhiên biết rõ ràng. Bọn họ cũng biết vật dẫn Lục Thiên Nguyên Giới chính là một đại ấn hình vuông, cũng biết Vu Nhai đã từng sử dụng Lục Thiên Sát Trận đỡ bảy kiếm Kinh Thiên.

Lúc đó, sau khi Kinh Thiên Chân Thần trở về đã nói Lục Thiên Sát Trận được Vu Nhai sử dụng như vậy. Mặc dù Lục Thiên Thần Ấn không bị hỏng cũng gần như biến thành vật trang trí. Nhưng bây giờ Lục Thiên Thần Ấn đâu chỉ là vật dùng để trang trí. Rõ ràng vẫn vô cùng cường đại.

Phải biết rằng, nếu như Vu Nhai ném là Huyền Binh bình thường, lấy lực lượng Thần Tướng đỉnh phong của hắn, Tô Thần Hoàng không có khả năng bị đẩy lui.

Nhưng bây giờ tuy rằng Tô Thần Hoàng đánh bay Lục Thiên Thần Ấn, lại bị chấn động tới mức lui lại mấy bước...

- Phải báo cáo cho Chân Thần.

Thời Hoàng và Không Hoàng liếc mắt nhìn nhau, đồng thời có ý nghĩ như vậy. Nhưng rất nhanh hai người đều loại bỏ ý nghĩ này. Bọn họ lại liếc mắt nhìn nhau. Hiện tại báo cho Chân Thần có tác dụng gì. Hiện tại điều bọn họ muốn là cướp lấy Lục Thiên Thần Ấn...

Đúng vậy. Cơ hội tốt như vậy nếu như không cướp, thiên lý khó dung. Nhưng ngay khi bọn họ đang rất kích động, lại đột nhiên cảm ứng được một ánh mắt lạnh thấu xương. Không ngờ chính là ánh mắt từ Vu Nhai. Tim bọn họ chợt đập mạnh. Họ lại nhìn xuống, liền phát hiện ra, trong nháy mắt, ánh mắt này của Vu Nhai đã không còn tồn tại, mà chuyển đến một hướng khác. Chính là hướng Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh kia.

- Dẫn quân vào vò...

Trong nháy mắt, suy nghĩ của bọn họ đã bị ánh mắt này làm dừng lại, lại xuất hiện bốn chữ này. Vu Nhai muốn mượn Lục Thiên Thần Ấn để kéo bản thân và đế quốc Huyền Binh đại chiến. Sau đó Độc Cô Chiến Huyền có thể thoải mái làm ngư ông đắc lợi. Đáng chết. Tiểu tử này cũng quá dám bỏ vốn gốc, không ngờ sử dụng Thần Chi Nguyên Giới tới làm làm mồi nhử. Xem đi, bên kia Độc Cô Chiến Huyền đang cười...

Không trách được, không trách được Độc Cô Chiến Huyền vẫn luôn bình tĩnh như vậy.

Hiện tại, dân Cổ Duệ đã thay đổi kế hoạch. Nhiệm vụ Kinh Thiên Chân Thần giao cho bọn họ trước đó là bảo vệ được Độc Cô Chiến Huyền. Nhưng khi phát hiện ở đây không phải là Huyền Thiên Nguyên Giới, phát hiện dân thổ cư ở đây nắm giữ huyết mạch có vài phần tương tự với bọn họ, bọn họ tự chủ trương thay đổi kế hoạch. Bọn họ không muốn tiếp tục bảo vệ Độc Cô Chiến Huyền nữa, mà phải giết chết tất cả nhân loại bình thường ở chỗ này.

Đúng vậy, bọn họ cũng muốn có được nơi thần bí. Hơn nữa bọn họ còn được dân thổ cư giúp đỡ, lo gì không làm được chứ?

- Xem tình hình rồi nói sau.

Nhưng bất kể thế nào, bọn họ vẫn phải cẩn thận.


Cuối cùng Thời Hoàng và Không Hoàng chỉ có thể tạm thời kìm chế khát vọng mãnh liệt đối với Lục Thiên Thần Ấn xuống.

- Trên người tiểu tử này quả nhiên có chứa Thần Chi Nguyên Giới...

Đồng thời, sau khi Thiên Bằng Hoàng cảm nhận được ánh mắt Vu Nhai cũng suy đoán ra được đại ấn này là vật gì...

Rất nhanh, hắn liền thấy trong đại ấn lộ ra khí tức sát trận. Tất nhiên, hắn lập tức xác định đại ấn hình vuông này chính là Thần Chi Nguyên Giới, cũng chính là Lục Thiên Nguyên Giới Vu Nhai từng nói qua. Nhưng hắn cũng giống như Thời Hoàng và Không Hoàng, không dám tùy ý ra tay. Nếu không cuộc tranh đoạt sẽ rất thảm khốc.

Bất kể thế nào, hắn cũng chỉ có thể cảm thán trước sự quyết đoán của Vu Nhai. Dùng Thần Chi Nguyên Giới làm mồi nhử, trên thế gian có mấy người làm được?

Nếu như đứng ở phía đối diện không phải là Thời Hoàng và Không Hoàng mà là Thần Hoàng khác của Cổ Duệ, như vậy Thiên Bằng Hoàng thật sự sẽ dám ra tay. Nhưng hai Thần Hoàng Cổ Duệ này tuy rằng tốc độ yếu hơn hắn, nhưng lại có lực lượng thời gian cùng không gian. Muốn đuổi theo hắn cũng không phải là việc gì khó.

- A, đúng rồi. Vì sao Vu Nhai biết được vị trí của chúng ta?

Đúng lúc này, mấy Thần Hoàng đều xuất hiện ý tưởng giống nhau. Nhưng rất nhanh bọn họ lại lắc đầu. Một gia hỏa nắm giữ Thần Chi Nguyên Giới vẫn không thể suy đoán lung tung được. Chờ sau khi bắt sống tiểu tử này lại tra hỏi là được.

Vu Nhai biết vị trí của Thần Hoàng là chuyện rất đơn giản. Bởi vì hoàng hậu tiền bối.

Trong nháy mắt khi ném Lục Thiên Thần Ấn ra, hắn để hoàng hậu tiền bối tìm kiếm vị trí của các Thần Hoàng. Tuy rằng hoàng hậu tiền bối biến thành Lục Thiên Chân Thần, hoặc nói là Binh Linh, có chút lực lượng đã không dùng được nữa, nhưng thị lực vẫn cường đại hơn so với Binh Linh bình thường rất nhiều. Thần Hoàng ở trong mắt nàng căn bản không thể che giấu. Lại nói, mặc dù không có hoàng hậu tiền bối, Vu Nhai còn có Quan tự quyết.

Ầm...

Nếu Thần Hoàng của đế quốc và dân Cổ Duệ đều không ra tay, Vu Nhai liền tiếp tục chiến đấu, tiếp tục đập về phía Tô Thần Hoàng. Hai tay hắn không ngừng vung lên. Các lực lượng thần đạo của đại ấn được hắn vận dụng vô cùng nhuần nhuyễn. Đó là lực lượng Tiểu Luyện dành cho hắn.

Lục Thiên Thần Ấn biến thành cực lớn ở trong tay hắn giống như món đồ chơi được vận dụng thành thạo.

Tô Thần Hoàng đánh rất ủy khuất. Tuy rằng bao giờ cũng có thể đánh bay Lục Thiên Thần Ấn, tuy rằng Vu Nhai căn bản không làm gì được hắn, nhưng hắn cũng không tới gần Vu Nhai được. Ấn này thật sự quá cứng rắn. Hắn sử dụng ra man lực cũng không thể đập rơi một góc của đại ấn. Đó là thực lực nửa Thần Hoàng đấy. Hiện tại Vu Nhai giống như một con rùa trốn ở trong vỏ rùa, khiến hắn không biết ra tay từ đâu.

- Nguy rồi, Hô Diên gia chủ, tránh mau.

Thời điểm Tô Thần Hoàng đang ủy khuất vô cùng, đột nhiên phát hiện hắn đã bị đẩy lui đến vị trí của Hô Diên gia chủ. Sau đó ấn lớn này lại đánh tới. Ngay cả hắn cũng bị đẩy lui, Hô Diên gia chủ đã bị trọng thương sẽ có kết quả thế nào?

Ầm...

Kết quả của Hô Diên gia chủ chính là một đống thịt nát.

Hô Diên gia chủ vẫn phản ứng quá chậm. Không có cách nào, Huyền Binh bản mạng của hắn đã bị Thôn Thiên Kiếm cắt thành mảnh nhỏ. Huyền Binh bản mạng liên kết vói thân thể, dĩ nhiên hắn gặp bi kịch. Tô Thần Hoàng cố gắng hết sức muốn đứng vững chống lại lực lượng của ấn lớn. Hắn nói, không muốn nhìn thấy Vu Nhai giết chết Thần Vương thứ ba, nhưng vẫn bị đẩy lui một bước nhỏ. Kết quả một bước nhỏ này khiến Hô Diên gia chủ bị ép thành vong hồn.

Trước khi chết...

Được rồi, lần này trước khi chết Hô Diên gia chủ không ý tưởng gì. Bởi vì hắn căn bản không ngờ mình sẽ bị đập thành thịt vụn.

- Vu Nhai...

Tô Thần Hoàng sắp phát điên. Hắn phát huy lực lượng nửa Thần Hoàng đến cực hạn, phát huy lực lượng ám sát đến cực hạn, nhất định phải ngăn cản tránh được ấn lớn. Chỉ cần tránh được ấn lớn, hắn sẽ giết chết Vu Nhai như giết một con gà. Lần này hắn thật sự động sát cơ.

Ngay trong nháy mắt khi sát khí xuất hiện, toàn thân hắn biến mất...
 
Tham gia
25/8/19
Bài viết
3,448
Điểm cảm xúc
33
Nơi ở
Việt Nam
Chương 1820: Xông lên trên không trung
Hắn tin tưởng, lấy lực lượng nửa Thần Hoàng của hắn, phải che giấu khí tức ở trước mặt Vu Nhai tuyệt đối không quá khó. Chỉ cần Vu Nhai không phát hiện được hắn, như vậy ấn lớn cũng sẽ không ngăn cản được hắn. Nhưng hắn căn bản cũng không biết bên trong đại ấn là Binh Linh có hai mắt cường đại nhất tồn tại. Hắn càng không biết Vu Nhai nắm giữ Quan tự quyết. Kết quả, lại một lần nữa đi qua. Thật là vỏ rùa đáng chết, phá mãi vẫn không vỡ được.

Thần Hoàng ba phe phía trên nhìn có chút buồn chán.

A, ngươi xem một người cầm búa sắt đang ở nơi đó điên cuồng đập vỏ rùa. Sau đó, bởi vì lần nào cũng đập không vỡ, lại không ngừng đập tiếp. Người ở ngoài đứng xem, thấy mãi một cảnh như vậy nếu không buồn ngủ mới là lạ...

- Sao? Có lỗ thủng rồi. Lần này xem ngươi còn có thể không chết nữa hay không.

Thời điểm Thần Hoàng ba phe đang cảm thấy buồn ngủ, Tô Thần Hoàng đột nhiên rống lên một tiếng, giọng điệu mang theo sự hưng phấn. Hắn có thể thấy trên mặt Vu Nhai vừa xuất hiện vẻ kinh hoàng. Hắn có thể cảm giác được Thần Hoàng ba phe chợt phát ra một chút áp lực. Bất kể thế nào, mình sẽ đắc thủ.

Nhưng ngay thời điểm chủy thủ của hắn gần đâm trúng thời, một tấm lá chắn đại địa màu vàng xông ra.

Hắc, Vu Nhai phản ứng rất nhanh. Điều này cũng có thể bị hắn bắt được. Nhưng đó chỉ một tấm lá chắn mà thôi, cũng không phải thật sự là đại ấn. Thật sự xem lực lượng nửa Thần Hoàng của hắn là con chó con mèo gì đó ngoài được, có thể dễ dàng ngăn cản được sao? Nhưng con mẹ nó, hắn còn vui vẻ chưa được bao lâu, bi kịch vừa một lần nữa diễn ra. Không ngờ hắn lại không đâm thủng được tấm lá chắn màu vàng này?

Lúc này, trong đầu Tô Thần Hoàng chợt hiện lên bốn chữ... Hai tầng vỏ rùa!

Hắc, lá chắn đại địa sao có thể dễ dàng bị đâm xuyên qua như vậy. Trước đây nó còn có thể ngăn cản được Kinh Thiên Nhất Kiếm.

- Hừ, mặc dù đâm không vào, ngươi cũng sẽ bị lực lượng nửa Thần Hoàng của ta làm chấn thương.

Đúng vậy, đây là điều duy nhất khiến Tô Thần Hoàng cảm thấy thoải mái. Giống như trước đây, khi Vu Nhai lấy lá chắn đại địa ra đỡ Kinh Thiên Nhất Kiếm, trực tiếp bị đập xuống đất, tạo ra một hố sâu. Hiện tại lực lượng của Tô Thần Hoàng đương nhiên không cường đại bằng Kinh Thiên Nhất Kiếm, nhưng Vu Nhai vẫn bị đập bay ra ngoài.

Mức độ này đặc biệt khủng khiếp. Cho dù là Thần Tướng đỉnh phong cũng không dừng lại được. Sợ rằng Vu Nhai sẽ bị chấn thương...

Nhưng ý nghĩ này vừa xuất hiện, các Thần Hoàng lại đột nhiên ngây ngẩn cả người. Phương hướng Vu Nhai bị đánh bay ra, rõ ràng là Huyền Thiên Binh Trận. Đó là sân nhà của Đế quốc Huyền Binh. Nếu như Vu Nhai không dừng lại được, trực tiếp bị đập vào trong đó, chẳng phải là...

Đúng vậy. Để tìm kiếm cơ hội giết chết Vu Nhai, không ngờ Tô Thần Hoàng đi vòng qua phía sau Vu Nhai. Ban đầu Vu Nhai đang đối mặt với Huyền Thiên Binh Trận. Nhưng sau khi Tô Thần Hoàng quay một vòng như thế, Vu Nhai đã biến thành đưa lưng về phía Huyền Thiên Binh Trận. Mà vừa rồi bị Tô Thần Hoàng đánh một đòn như thế toàn thân hắn giống như đạn pháo lao nhanh về phía Huyền Thiên Binh Trận, kéo theo một đám bụi bay mù mịt...

Cứ theo tình cảnh hiện tại, Vu Nhai sẽ vượt qua toàn bộ phù văn trận trước đó, đập vào phía trong Huyền Thiên Binh Trận.

Vô tâm cắm liễu liễu thành cây sao?


- Làm sao bây giờ? Nếu như Vu Nhai là tiến vào Huyền Thiên Binh Trận, chẳng phải là hợp với kế hoạch của đế quốc Huyền Binh sao? Có cứu hay không?

Ngay cả Độc Cô Chiến Huyền cũng ngây ngẩn cả người. Trong lúc nhất thời hắn không biết nên làm như thế nào cho phải. Ra tay cứu Vu Nhai, vậy khẳng định sẽ tạo ra đại chiến. Đến lúc đó Độc Cô gia sẽ rất bị động. Nhưng không ra tay, nếu chẳng may Vu Nhai tiến vào Huyền Thiên Binh Trận, Độc Cô gia sẽ càng bị động hơn.

Ánh mắt Thần Hoàng lại rơi vào trên người Độc Cô Chiến Huyền.

Con mẹ nó ngươi cũng thuộc họ nàh rùa sao? Như thế còn có thể nhẫn nhịn được sao?

- Nếu Vu Nhai không cầu cứu, vậy không cứu.

Độc Cô Chiến Huyền có thể chấp nhận Vu Nhai không mang họ Độc Cô Vu Nhai, người trong thiên hạ ai có thể quyết đoán hơn hắn?

Hắn trực tiếp nhắm hai mắt lại, mặc kệ Vu Nhai. Chỉ có điều nếu Vu Nhai quả thật tiến vào, như vậy Tô Thần Hoàng sẽ phải chôn theo.

Thấy Độc Cô Chiến Huyền nhắm mắt lại, khóe miệng Thời Hoàng và Không Hoàng chỉ có thể giật giật vài cái.

Gia hỏa này thật sự có thể nhẫn nhịn được. Bọn họ cũng đang suy nghĩ có nên ra tay hay không. Nếu như Vu Nhai tiến vào Huyền Thiên Binh Trận, đối với bọn họ cũng không có lợi. Ban đầu cũng không có gì. Nhưng bây giờ đã xác nhận Vu Nhai nắm giữ Lục Thiên Thần Ấn, bọn họ phải nghĩ biện pháp lấy được vào trong tay.

Thiên Bằng Hoàng lại nhìn chằm chằm vào Vu Nhai. Trên mặt thú có chút kinh ngạc. Sẽ không phải trời xui đất khiến như thế chứ?

Tô Thần Hoàng cũng nhìn chằm chằm vào Vu Nhai, trên mặt lộ vẻ hưng phấn và chờ mong. Chỉ cần Vu Nhai có thể đi vào Huyền Thiên Binh Trận, như vậy nhiệm vụ của hắn coi như đã hoàn thành. Tuy rằng vẫn rất ủy khuất, nhưng cuối cùng đã được đền bù một chút.

- Tô Thần Hoàng, đa tạ đã trợ lực. Rất nhanh chúng ta còn có thể gặp lại.

Nhưng thời điểm khắp nơi đang mong đợi, đột nhiên truyền đến giọng nói của Vu Nhai. Ngay thời điểm Vu Nhai gần bị đập vào Huyền Thiên Binh Trận, hắn đã nói ra những lời này.

Sau đó, trong lúc mọi người đang ngây người, thân thể hắn giống như gió báo tới không trung sát với Huyền Thiên Binh Trận. Lá chắn đại địa đã được hắn thu về. Cả người hắn giống như lớn lên, xông vào trong không trung đầy nguy hiểm kia...

- Đi như vậy sao? Tại sao hắn còn có thể uốn người như vậy?

Trong đầu các Thần Hoàng hiện lên ý nghĩ như vậy. Sau đó bọn họ lại mở to hai mắt nhìn, lãnh đạm nói:

- Không đúng, là thanh thần kiếm màu trắng bạc. Ở ngực hắn còn có thanh thần kiếm kia. Thần kiếm có lực tự chủ. Là thanh thần kiếm kia kéo hắn bay về phía không trung bên trên.

Đúng vậy. Ban đầu với lực đạo của Tô Thần Hoàng, thực lực Vu Nhai bây giờ không thể dừng lại được, căn bản đừng nói tới chuyện còn đột nhiên xoay người phóng thẳng lên cao. Mặc dù có thể thay đổi phương hướng cũng chỉ hơi lệch đi, cuối cùng sẽ đập vào trong Huyền Thiên Binh Trận. Nhưng Thôn Thiên Kiếm lại có thể xoay chuyển hướng bay đi của hắn. Đừng quên, trước đây Thôn Thiên Kiếm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, đồng thời mang theo Vu Nhai bay loạn.

- Đáng chết, Vu Nhai, ngươi nghĩ rằng ngươi sẽ trốn được sao?

Tô Thần Hoàng cảm giác lại một lần nữa bị Vu Nhai đùa bỡn. Đúng vậy, Vu Nhai đã dự đoán, mưu tính sẽ đánh về phía Huyền Thiên Binh Trận. Hắn phải rời khỏi chiến trường, hắn cũng không mất đi bình tĩnh.

- Ha ha, có bản lĩnh thì đi theo ta.

Vu Nhai cười to, thân ảnh cứ như vậy biến mất, tiến vào trong không trung đầy nguy hiểm kia. Lấy linh giác của Thần Hoàng có thể nhìn thấy rõ ràng Vu Nhai gần như đang liều chết bay lên. Phải biết rằng, càng lên trên càng nguy hiểm.

Nhưng Vu Nhai lại không sợ nguy hiểm, hoặc nói hắn tạm thời vẫn ổn khi ở trong nguyên tố cuồng bạo phía trên.
 
Top